வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Bethalegam Oororam Sathirathai
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே