Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ithu athisayame enakaananthame
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Poorana Alagullavare En Yesuve
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்