Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 47:9

Isaiah 47:9 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 47

ஏசாயா 47:9
சந்தான சேதமும் விதவையிருப்பும் ஆகிய இவ்விரண்டும் உனக்குச் சடிதியாக ஒரேநாளில் வரும்; உன் திரளான சூனியங்களினிமித்தமும், உன் வெகுவான ஸ்தம்பன வித்தைகளினிமித்தமும் அவைகள் பூரணமாய் உன்மேல் வரும்.


ஏசாயா 47:9 ஆங்கிலத்தில்

santhaana Sethamum Vithavaiyiruppum Aakiya Ivviranndum Unakkuch Satithiyaaka Oraenaalil Varum; Un Thiralaana Sooniyangalinimiththamum, Un Vekuvaana Sthampana Viththaikalinimiththamum Avaikal Pooranamaay Unmael Varum.


Tags சந்தான சேதமும் விதவையிருப்பும் ஆகிய இவ்விரண்டும் உனக்குச் சடிதியாக ஒரேநாளில் வரும் உன் திரளான சூனியங்களினிமித்தமும் உன் வெகுவான ஸ்தம்பன வித்தைகளினிமித்தமும் அவைகள் பூரணமாய் உன்மேல் வரும்
ஏசாயா 47:9 Concordance ஏசாயா 47:9 Interlinear ஏசாயா 47:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 47