Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரோமர் 12:3

રોમનોને પત્ર 12:3 தமிழ் வேதாகமம் ரோமர் ரோமர் 12

ரோமர் 12:3
அல்லாமலும், எனக்கு அருளப்பட்ட கிருபையினாலே நான் சொல்லுகிறதாவது; உங்களில் எவனானாலும் தன்னைக்குறித்து எண்ணவேண்டியதற்கு மிஞ்சி எண்ணாமல், அவனவனுக்கு தேவன் பகிர்ந்த விசுவாச அளவின்படியே, தெளிந்த எண்ணமுள்ளவனாய் எண்ணவேண்டும்.


ரோமர் 12:3 ஆங்கிலத்தில்

allaamalum, Enakku Arulappatta Kirupaiyinaalae Naan Sollukirathaavathu; Ungalil Evanaanaalum Thannaikkuriththu Ennnavaenntiyatharku Minji Ennnnaamal, Avanavanukku Thaevan Pakirntha Visuvaasa Alavinpatiyae, Thelintha Ennnamullavanaay Ennnavaenndum.


Tags அல்லாமலும் எனக்கு அருளப்பட்ட கிருபையினாலே நான் சொல்லுகிறதாவது உங்களில் எவனானாலும் தன்னைக்குறித்து எண்ணவேண்டியதற்கு மிஞ்சி எண்ணாமல் அவனவனுக்கு தேவன் பகிர்ந்த விசுவாச அளவின்படியே தெளிந்த எண்ணமுள்ளவனாய் எண்ணவேண்டும்
ரோமர் 12:3 Concordance ரோமர் 12:3 Interlinear ரோமர் 12:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரோமர் 12