Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 13:7

சகரியா 13:7 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 13

சகரியா 13:7
பட்டயமே, என் மேய்ப்பன்மேலும் என் தோழனாகிய புருஷன்மேலும் எழும்பு என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார், மேய்ப்பனை வெட்டுவேன், அப்பொழுது ஆடுகள் சிதறிப்போம்; ஆனாலும் என் கரத்தைச் சிறுவர்மேல் திரும்ப வைப்பேன்.


சகரியா 13:7 ஆங்கிலத்தில்

pattayamae, En Maeyppanmaelum En Tholanaakiya Purushanmaelum Elumpu Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar, Maeyppanai Vettuvaen, Appoluthu Aadukal Sitharippom; Aanaalum En Karaththaich Siruvarmael Thirumpa Vaippaen.


Tags பட்டயமே என் மேய்ப்பன்மேலும் என் தோழனாகிய புருஷன்மேலும் எழும்பு என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் மேய்ப்பனை வெட்டுவேன் அப்பொழுது ஆடுகள் சிதறிப்போம் ஆனாலும் என் கரத்தைச் சிறுவர்மேல் திரும்ப வைப்பேன்
சகரியா 13:7 Concordance சகரியா 13:7 Interlinear சகரியா 13:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 13