Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
கிருபை நிறைந்தவரே –Kirubai Nirainthavarae
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் –Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் –Kirubaye Ennai Innalvarai
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Nee Krupa Simhaasaname – నీ కృపా సింహాసనమే
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Thirimudhal kirubasanane saranam
Kartharin Kirubaiyaai Pirantha
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kalvariye kalvariye karunaiyin
aarathanai kuriyavarae abishekea
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
En Belaney En Durugamey என் பெலனே என் துருகமே
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Ungal kural uyarthi padidungal
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு