Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Ella Namathirkum Melana Nammam
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Megangaludane Varugiraar Kangal
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Belanum Aranum En Kedagamum Ratchippum
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Konalum Marupadumana Ulagathil
Poorattam Niraintha Ulagaththiley
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Vetkapattu Povathillai En Magane
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்