Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Karthave Devargalil Umakopanavar
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola