Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ungal kural uyarthi padidungal
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Senaikalin Karththar Parisuththar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை