Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 11:2

1 Kings 11:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 11

1 இராஜாக்கள் 11:2
கர்த்தர் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி: நீங்கள் அவர்களண்டைக்கும் அவர்கள் உங்களண்டைக்கும் பிரவேசிக்கலாகாது; அவர்கள் நிச்சயமாய்த் தங்கள் தேவர்களைப் பின்பற்றும்படி உங்கள் இருதயத்தைச் சாயப்பண்ணுவார்கள் என்று சொல்லியிருந்தார்; சாலொமோன் அவர்கள்மேல் ஆசைவைத்து, அவர்களோடு ஐக்கியமாயிருந்தான்.


1 இராஜாக்கள் 11:2 ஆங்கிலத்தில்

karththar Isravael Puththirarai Nnokki: Neengal Avarkalanntaikkum Avarkal Ungalanntaikkum Piravaesikkalaakaathu; Avarkal Nichchayamaayth Thangal Thaevarkalaip Pinpattumpati Ungal Iruthayaththaich Saayappannnuvaarkal Entu Solliyirunthaar; Saalomon Avarkalmael Aasaivaiththu, Avarkalodu Aikkiyamaayirunthaan.


Tags கர்த்தர் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி நீங்கள் அவர்களண்டைக்கும் அவர்கள் உங்களண்டைக்கும் பிரவேசிக்கலாகாது அவர்கள் நிச்சயமாய்த் தங்கள் தேவர்களைப் பின்பற்றும்படி உங்கள் இருதயத்தைச் சாயப்பண்ணுவார்கள் என்று சொல்லியிருந்தார் சாலொமோன் அவர்கள்மேல் ஆசைவைத்து அவர்களோடு ஐக்கியமாயிருந்தான்
1 இராஜாக்கள் 11:2 Concordance 1 இராஜாக்கள் 11:2 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 11