Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 1:4

Zechariah 1:4 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 1

சகரியா 1:4
உங்கள் பிதாக்களைப் போலிராதேயுங்கள்; முந்தின தீர்க்கதரிசிகள் அவர்களை நோக்கி: உங்கள் பொல்லாத வழிகளையும் உங்கள் பொல்லாத கிரியைகளையும் விட்டுத் திரும்புங்கள் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று கூப்பிட்டார்கள்; ஆனாலும் எனக்குச் செவிகொடாமலும் என்னைக் கவனியாமலும் போனார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


சகரியா 1:4 ஆங்கிலத்தில்

ungal Pithaakkalaip Poliraathaeyungal; Munthina Theerkkatharisikal Avarkalai Nnokki: Ungal Pollaatha Valikalaiyum Ungal Pollaatha Kiriyaikalaiyum Vittuth Thirumpungal Entu Senaikalin Karththar Sollukiraar Entu Kooppittarkal; Aanaalum Enakkuch Sevikodaamalum Ennaik Kavaniyaamalum Ponaarkal Entu Karththar Sollukiraar.


Tags உங்கள் பிதாக்களைப் போலிராதேயுங்கள் முந்தின தீர்க்கதரிசிகள் அவர்களை நோக்கி உங்கள் பொல்லாத வழிகளையும் உங்கள் பொல்லாத கிரியைகளையும் விட்டுத் திரும்புங்கள் என்று சேனைகளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்று கூப்பிட்டார்கள் ஆனாலும் எனக்குச் செவிகொடாமலும் என்னைக் கவனியாமலும் போனார்கள் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
சகரியா 1:4 Concordance சகரியா 1:4 Interlinear சகரியா 1:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 1