மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி