Antha Arputham Natantha Vitham
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Appa Pithave Appa Pithave Aarathikindrom
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Rettham Sinthineer Ratham Sindhinaar
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Appa Pithavae – அப்பா பிதாவே அன்பான தேவா
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Karthavin Janame Kaithalamudane
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே