Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Kaarirulil, En Naesa Theepamae
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Deva naan ethinal viseshithavan
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Shehecheyanu | Blessing Begins
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Megangaludane Varugiraar Kangal
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Panipani thuli pol pozhigirathe
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Paava Naasar Patta Kaayam Nokki
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே