Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்– Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம் பிசாசை- Kiristhuvin Veerar Naam Pisasai
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Devathi devan thanakku sirththi
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Unthan Siththam Poel Nataththum
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Poorva Piramaanathai – பூர்வ பிரமாணத்தை
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்