செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்– Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Arankalai Nirmuulamaakkituvoem
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Panipani thuli pol pozhigirathe
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum
பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Purappadungal Deva Puthalvanin
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Ungal kural uyarthi padidungal
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Saththam Kaettu Siththam Seyya
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்