உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
அப்பா மடியிலே நித்தமும் -Appa Madiyile
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Kartharai Nambinor Perupettror
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Aaviyanavare analay irangidume
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yesuvin Naamam Inithaana Naamam
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Yesuvin Naamam Inithana Naamam
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Poorana Alagullavare En Yesuve
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே