Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
சூழ்நிலை எதுவானாலும்-Soozhnilai Edhuvanaalum
விடுதலை விடுதலை – Viduthalai Viduthalai
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
I Will Speak, And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Isravelin thevanagiya karthavae
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Nandri solli ummai paada vanthom
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ennai Undakkina En Devathi Devan
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Um naamathaal arputham seithir
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
அவர் தோள்களின் மேலே -Avar Tholgalin Melae
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
அவர் தோள்களின் மேலே – Avar Tholgalin Mela
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Senaikalin Karththar Parisuththar
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
En Neethiyai Velichathai Polaakkuveer
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum