Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Ella Namathirkum Melana Nammam
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
எல்லாமே உந்தன் கிருபையே -Ellame Undhan Kirubaiye
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான