Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
பாவம் பிரவேசியாய் –Paavam Piraveasiyaai
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
பாவம் பெருகுதே –Paavam Peruguthae
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு –Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Nandribali Nandribali Nallavare
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Vilaintha Palanai Arupparillai
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்