மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Chandirane Suriyane Kartharukku
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
Purappadungal Deva Puthalvanin
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Aattukkuttiyanavare – ஆட்டுக்குட்டியானவரே
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
O Manithanae Nee Engae Pokintay
Deva Janame Magizndu Kalikooru
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
O Manithanae Nee Engae Pokintay?
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Naan nadanthu vantha pathaigal
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை