இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Padaithavar unnai kaividamattar
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Aananthamaai Naame Aarparippome
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Makilnthirungal Makilnthirungal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Santhosam santhosam santhosame
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Santhosam Santhosam Santhosame
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூரு மன்னவர்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karththarai Nampiyae Jeevippom
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thooya devanai thuthiththiduvom
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்