Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Varavenum Paranaviye – வரவேணும் பரனாவியே
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Yesu Naathanae Irangum – யேசுநாதனே இரங்கும்
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்