Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Enakoththaasai varum parvatham
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Thollai Kashdangal Soolnthidum
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Shehecheyanu | Blessing Begins
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை