🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆச்சர்யமே! அதிசயமே in A♯ Scale

A♯
ஆச்சர்யமே! அதிசயமே
D♯
D♯
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி
Cm
பக்
F
தரிடம்
A♯
A♯
செங்கடல் இரண்டாய் பி
Gm
ரிந்து போக
Cm
D♯
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினா
F
ரே
A♯
A♯
இஸ்ரவேலின் து
D♯
திகளாலே
Cm
ஈன எரிகோ வீழ்ந்
F
ததுவே
A♯
…ஆச்சர்யமே!
A♯
ஏழு மடங்கு
Gm
எரி நெருப்பில்
Cm
D♯
ஏழை தம் தாசருடன்
F
நடந்தார்
A♯
A♯
தானியேலை
D♯
சிங்கக் கெபியில்
Cm
தூதன் துணையாய் காத்தன
F
ரே
A♯
…ஆச்சர்யமே!
A♯
பனிமழையை நிறு
Gm
த்தினாரே
Cm
D♯
பக்தன் எலியா தன் வாக்
F
கினாலே
A♯
A♯
யோசுவாவின் வா
D♯
ர்த்தையாலே
Cm
ஏகும் சூரியன் நி
F
ன்றதுவே
A♯
…ஆச்சர்யமே!
A♯
மதிலைத் தாண்டி சே
Gm
னைக்குள் பாயும்
Cm
D♯
மாபெலன் தேவனிடம்
F
அடைந்தான்
A♯
A♯
வீழ்த்தினானே
D♯
கோலியாத்தை
Cm
வீரன் தாவீது கல்
F
எறிந்தே
A♯
…ஆச்சர்யமே!
A♯
நம் முற்பிதாக்கள்
Gm
நம்பின தே
Cm
வன்
D♯
நேற்றும் இன்றும் என்
F
றும் மாறிடாரே
A♯
A♯
தம்மை நோக்கி வே
D♯
ண்டும் போது
Cm
தாங்கி நம்மை ஆதரி
F
ப்பார்
A♯
.
…ஆச்சர்யமே!
A♯
ஆச்சர்யமே! அதிசயமே
D♯
Aachcharyamae! Athisayamae
D♯
ஆண்டவர் செயல்கள் ஆதி
Cm
பக்
F
தரிடம்
A♯
Aanndavar Seyalkal Aathi Paktharidam
A♯
செங்கடல் இரண்டாய் பி
Gm
ரிந்து போக
Cm
Sengadal Iranndaay Pirinthu Poka
D♯
சொந்த ஜனங்களை நடத்தினா
F
ரே
A♯
Sontha Janangalai Nadaththinaarae
A♯
இஸ்ரவேலின் து
D♯
திகளாலே
Isravaelin Thuthikalaalae
Cm
ஈன எரிகோ வீழ்ந்
F
ததுவே
A♯
Eena Eriko Veelnthathuvae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
A♯
ஏழு மடங்கு
Gm
எரி நெருப்பில்
Cm
Aelu Madangu Eri Neruppil
D♯
ஏழை தம் தாசருடன்
F
நடந்தார்
A♯
Aelai Tham Thaasarudan Nadanthaar
A♯
தானியேலை
D♯
சிங்கக் கெபியில்
Thaaniyaelai Singak Kepiyil
Cm
தூதன் துணையாய் காத்தன
F
ரே
A♯
Thoothan Thunnaiyaay Kaaththanarae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
A♯
பனிமழையை நிறு
Gm
த்தினாரே
Cm
Panimalaiyai Niruththinaarae
D♯
பக்தன் எலியா தன் வாக்
F
கினாலே
A♯
Pakthan Eliyaa Than Vaakkinaalae
A♯
யோசுவாவின் வா
D♯
ர்த்தையாலே
Yosuvaavin Vaarththaiyaalae
Cm
ஏகும் சூரியன் நி
F
ன்றதுவே
A♯
Aekum Sooriyan Nintathuvae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
A♯
மதிலைத் தாண்டி சே
Gm
னைக்குள் பாயும்
Cm
Mathilaith Thaannti Senaikkul Paayum
D♯
மாபெலன் தேவனிடம்
F
அடைந்தான்
A♯
Maapelan Thaevanidam Atainthaan
A♯
வீழ்த்தினானே
D♯
கோலியாத்தை
Veelththinaanae Koliyaaththai
Cm
வீரன் தாவீது கல்
F
எறிந்தே
A♯
Veeran Thaaveethu Kal Erinthae
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!
A♯
நம் முற்பிதாக்கள்
Gm
நம்பின தே
Cm
வன்
Nam Murpithaakkal Nampina Thaevan
D♯
நேற்றும் இன்றும் என்
F
றும் மாறிடாரே
A♯
Naettum Intum Entum Maaridaarae
A♯
தம்மை நோக்கி வே
D♯
ண்டும் போது
Thammai Nnokki Vaenndum Pothu
Cm
தாங்கி நம்மை ஆதரி
F
ப்பார்
A♯
.
Thaangi Nammai Aatharippaar.
...ஆச்சர்யமே!
...aachcharyamae!

ஆச்சர்யமே! அதிசயமே Keyboard

A♯
aachcharyamae! Athisayamae
D♯
D♯
aanndavar Seyalkal Aathi
Cm
Pak
F
tharidam
A♯
A♯
sengadal Iranndaay Pi
Gm
rinthu Poka
Cm
D♯
sontha Janangalai Nadaththinaa
F
rae
A♯
A♯
isravaelin Thu
D♯
thikalaalae
Cm
eena Eriko Veeln
F
thathuvae
A♯
...aachcharyamae!
A♯
aelu Madangu
Gm
eri Neruppil
Cm
D♯
aelai Tham Thaasarudan
F
nadanthaar
A♯
A♯
thaaniyaelai
D♯
singak Kepiyil
Cm
thoothan Thunnaiyaay Kaaththana
F
rae
A♯
...aachcharyamae!
A♯
panimalaiyai Niru
Gm
ththinaarae
Cm
D♯
pakthan Eliyaa Than Vaak
F
kinaalae
A♯
A♯
yosuvaavin Vaa
D♯
rththaiyaalae
Cm
aekum Sooriyan Ni
F
ntathuvae
A♯
...aachcharyamae!
A♯
mathilaith Thaannti Se
Gm
naikkul Paayum
Cm
D♯
maapelan Thaevanidam
F
atainthaan
A♯
A♯
veelththinaanae
D♯
Koliyaaththai
Cm
veeran Thaaveethu Kal
F
Erinthae
A♯
...aachcharyamae!
A♯
nam Murpithaakkal
Gm
Nampina Thae
Cm
van
D♯
naettum Intum En
F
rum Maaridaarae
A♯
A♯
thammai Nnokki Vae
D♯
nndum Pothu
Cm
thaangi Nammai Aathari
F
ppaar
A♯
.
...aachcharyamae!

ஆச்சர்யமே! அதிசயமே Guitar


ஆச்சர்யமே! அதிசயமே for Keyboard, Guitar and Piano

Aachcharyamae! Athisayamae Chords in A♯ Scale

Aachchariyamey Athisayamey தமிழ் Lyrics
English