🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில் in D♯ Scale

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
எப்போதும் இருக்கையிலே
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
குற்றம் சுமராது
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்
காத்து நடத்திடுவார்
தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
சிநேகிதனும் நீ தான்
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
தள்ளி விட மாட்டார்
தள்ளி விட மாட்டார்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
கோணல்கள் நேராகும்
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
புதையல் உனதாகும்
புதையல் உனதாகும்
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி
அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
என்று நீ அறிக்கையிடு
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
என்று தினம் கூறு
என்று தினம் கூறு
…ஆனந்த மகிழ்ச்சி

ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில்
Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil
எப்போதும் இருக்கையிலே
Eppothum Irukkaiyilae
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
aen Aen Nee Pulampukiraay
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
ஏன் ஏன் நீ புலம்புகிறாய்
Aen Aen Nee Pulampukiraay

கர்த்தரை நம்பும் ஒருவன் மேலும்
Karththarai Nampum Oruvan Maelum
குற்றம் சுமராது
Kuttam Sumaraathu
காத்திடுவார் உயர்த்திடுவார்
Kaaththiduvaar Uyarththiduvaar
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar
காத்து நடத்திடுவார்
Kaaththu Nadaththiduvaar

தெரிந்து கொண்டாரே தாசன் நீ தான்
Therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
சிநேகிதனும் நீ தான்
Sinaekithanum Nee Thaan
அழைத்த தெய்வம் ஆகாதவன் என்று
Alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
தள்ளி விட மாட்டார்
Thalli Vida Maattar
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

கைகள் நீட்டு கோலை உயர்த்து
Kaikal Neettu Kolai Uyarththu
கடலைப் பிரித்து விடு – உன்
Kadalaip Piriththu Vidu – Un
காய்ந்த தரையில் நடந்து போவாய்
Kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
எதிரி (வியாதி) காணமாட்டாய்
Ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

உனக்கு முன்னே அவர் சமூகம் செல்லும்
Unakku Munnae Avar Samookam Sellum
கோணல்கள் நேராகும்
Konalkal Naeraakum
வெண்கல இரும்பு கதவுகள் உடையும்
Vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
புதையல் உனதாகும்
Puthaiyal Unathaakum
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi

அஞ்சவே மாட்டேன் கர்த்தர் என் சகாயர்
Anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
என்று நீ அறிக்கையிடு
Entu Nee Arikkaiyidu
மனிதர் எனக்கு என்ன செய்ய முடியும்
Manithar Enakku Enna Seyya Mutiyum
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
என்று தினம் கூறு
Entu Thinam Kooru
...ஆனந்த மகிழ்ச்சி
...aanantha Makilchchi


ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில் Keyboard

aanantha Makilchchi appaa Samookaththil
eppothum Irukkaiyilae
nenjae Nee Aen Kalangukiraay
aen Aen Nee pulampukiraay
nenjae Nee Aen Kalangukiraay
aen Aen Nee pulampukiraay

karththarai Nampum Oruvan Maelum
kuttam Sumaraathu
kaaththiduvaar uyarththiduvaar
kaaththu Nadaththiduvaar
kaaththu Nadaththiduvaar

therinthu Konndaarae Thaasan Nee Thaan
sinaekithanum Nee Thaan
alaiththa Theyvam Aakaathavan Entu
thalli Vida Maattar
thalli Vida Maattar
...aanantha Makilchchi

kaikal Neettu Kolai Uyarththu
kadalaip Piriththu Vidu – Un
kaayntha Tharaiyil Nadanthu Povaay
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
ethiri (viyaathi) Kaanamaattay
...aanantha Makilchchi

unakku Munnae Avar Samookam Sellum
konalkal Naeraakum
vennkala Irumpu Kathavukal Utaiyum
puthaiyal Unathaakum
puthaiyal Unathaakum
...aanantha Makilchchi

anjavae Maattaen Karththar En Sakaayar
entu Nee Arikkaiyidu
manithar Enakku enna Seyya Mutiyum
entu Thinam Kooru
entu Thinam Kooru
...aanantha Makilchchi


ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில் Guitar


ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா சமூகத்தில் for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Makilchchi Appaa Samookaththil Chords in D♯ Scale

Aananda Magizhchi Appa தமிழ் Lyrics
English