🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் in A♯ Scale

A♯m
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
F
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
A♯m
நல்லவர் முன்னிலையில்
A♯m
நன்றி பா
A♯
டல்
D♯
தினமும் பாடு(வோ
Cm
ம்)
F♯
நல்ல தேவ
A♯m
ன் உயர்
F
த்திப் பாடு(
A♯m
வோம்)
A♯m
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
D♯m
ர்
A♯m
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
D♯
கண்ணீரை மாற்
G♯
றி நம்மை
F♯
காலமெல்லாம் மகிழ
F
ச் செய்தா
A♯m
ர்
A♯m
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
D♯m
A♯m
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
D♯
அப்பான்னு கூப்பி
G♯
டப்பண்ணும்
F♯
ஆவியாலே நிரப்பப்
F
பட்டோம்
A♯m
A♯m
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
D♯m
A♯m
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
D♯
சாவுக்கேதுவா
G♯
ன நம்ம
F♯
சரீரங்களை உயிர்ப்
F
பிக்கின்
A♯m
றார்
A♯m
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
D♯m
A♯m
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
D♯
வெளிச்சமாய் மா
G♯
ற்றியவர்
F♯
புகழ்ச்சிதனை பாடி
F
டுவோம்
A♯m
A♯m
துயரம் நீக்கிவிட்டா
D♯m
ர்
A♯m
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
D♯
ஒடுங்கின ஆ
G♯
வி நீக்கி
F♯
துதி என்னும் உடையை
F
தந்தார்
A♯m
A♯m
நீதியின் சால்வை தந்து,
D♯m
A♯m
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
D♯
மணமகன் மணமகள் போ
G♯
ல்
F♯
அலங்கரித்து மகிழ்
F
கின்றார்
A♯m
A♯m
இயேசுவின் பெயராலும்
D♯m
A♯m
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
D♯
நீதிமானாய்
G♯
மாற்றப்பட்டு
F♯
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
F
ம்
A♯m
A♯m
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
D♯m
A♯m
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
D♯
ஆவிதங்கும் ஆல
G♯
யமாய்
F♯
வளர்கின்ற கோபுரம்
F
நாம்
A♯m
A♯m
விண்ணகமே நம் நாடு
D♯m
A♯m
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
D♯
அற்பமான நம
G♯
து உடல்
F♯
அப்பா போல மாறிடு
F
மே
A♯m
A♯m
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaravaaram Aarppaattam
F
அப்பா சந்நிதியில்
Appaa Sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Naalellaam Konndaattam
A♯m
நல்லவர் முன்னிலையில்
Nallavar Munnilaiyil
A♯m
நன்றி பா
A♯
டல்
D♯
தினமும் பாடு(வோ
Cm
ம்)
Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
F♯
நல்ல தேவ
A♯m
ன் உயர்
F
த்திப் பாடு(
A♯m
வோம்)
Nalla Thaevan Uyarththip Paadu(vom)
A♯m
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
D♯m
ர்
Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
A♯m
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
Yesu Vetti Siranthaar
D♯
கண்ணீரை மாற்
G♯
றி நம்மை
Kannnneerai Maatti Nammai
F♯
காலமெல்லாம் மகிழ
F
ச் செய்தா
A♯m
ர்
Kaalamellaam Makilach Seythaar
A♯m
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
D♯m
Kiristhuvai Nampinathaal
A♯m
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
Pithaavukkup Pillaiyaanom
D♯
அப்பான்னு கூப்பி
G♯
டப்பண்ணும்
Appaannu Kooppidappannnum
F♯
ஆவியாலே நிரப்பப்
F
பட்டோம்
A♯m
Aaviyaalae Nirappappattaோm
A♯m
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
D♯m
Uyirththa Kiristhu Namma
A♯m
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
Ullaththilae Vanthuvittar
D♯
சாவுக்கேதுவா
G♯
ன நம்ம
Saavukkaethuvaana Namma
F♯
சரீரங்களை உயிர்ப்
F
பிக்கின்
A♯m
றார்
Sareerangalai Uyirppikkintar
A♯m
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
D♯m
Aavikkaetta Pali Seluththum
A♯m
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
Aasaariya Koottam Naam
D♯
வெளிச்சமாய் மா
G♯
ற்றியவர்
Velichchamaay Maattiyavar
F♯
புகழ்ச்சிதனை பாடி
F
டுவோம்
A♯m
Pukalchchithanai Paadiduvom
A♯m
துயரம் நீக்கிவிட்டா
D♯m
ர்
Thuyaram Neekkivittar
A♯m
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
D♯
ஒடுங்கின ஆ
G♯
வி நீக்கி
Odungina Aavi Neekki
F♯
துதி என்னும் உடையை
F
தந்தார்
A♯m
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar
A♯m
நீதியின் சால்வை தந்து,
D♯m
Neethiyin Saalvai Thanthu,
A♯m
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
Iratchippaalae Porththuvittar
D♯
மணமகன் மணமகள் போ
G♯
ல்
Manamakan Manamakal Pol
F♯
அலங்கரித்து மகிழ்
F
கின்றார்
A♯m
Alangariththu Makilkintar
A♯m
இயேசுவின் பெயராலும்
D♯m
Yesuvin Peyaraalum
A♯m
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
Aaviyaalum Kaluvappattaோm
D♯
நீதிமானாய்
G♯
மாற்றப்பட்டு
Neethimaanaay Maattappattu
F♯
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
F
ம்
A♯m
Thooymaiyaana Pillaikalaanom
A♯m
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
D♯m
Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
A♯m
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
Kattappatta Maalikai Naam
D♯
ஆவிதங்கும் ஆல
G♯
யமாய்
Aavithangum Aalayamaay
F♯
வளர்கின்ற கோபுரம்
F
நாம்
A♯m
Valarkinta Kopuram Naam
A♯m
விண்ணகமே நம் நாடு
D♯m
Vinnnakamae Nam Naadu
A♯m
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
D♯
அற்பமான நம
G♯
து உடல்
Arpamaana Namathu Udal
F♯
அப்பா போல மாறிடு
F
மே
A♯m
Appaa Pola Maaridumae

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Keyboard

A♯m
aaravaaram Aarppaattam
F
appaa Sannithiyil
Naalellaam Konndaattam
A♯m
nallavar Munnilaiyil
A♯m
nanti Paa
A♯
dal
D♯
Thinamum Paadu(vo
Cm
m)
F♯
nalla Thaeva
A♯m
n Uyar
F
ththip Paadu(
A♯m
vom)
A♯m
kalvaari Siluvaiyilae Karththa
D♯m
r
A♯m
Yesu Vetti Siranthaar
D♯
kannnneerai Maar
G♯
ri Nammai
F♯
kaalamellaam Makila
F
ch Seythaa
A♯m
r
A♯m
kiristhuvai Nampinathaal
D♯m
A♯m
pithaavukkup Pillaiyaanom
D♯
appaannu Kooppi
G♯
dappannnum
F♯
aaviyaalae Nirappap
F
pattaோm
A♯m
A♯m
uyirththa Kiristhu Namma
D♯m
A♯m
ullaththilae Vanthuvittar
D♯
saavukkaethuvaa
G♯
na Namma
F♯
sareerangalai Uyirp
F
pikkin
A♯m
raar
A♯m
aavikkaetta Pali Seluththum
D♯m
A♯m
aasaariya Koottam Naam
D♯
velichchamaay Maa
G♯
ttiyavar
F♯
pukalchchithanai Paati
F
duvom
A♯m
A♯m
thuyaram Neekkivitta
D♯m
r
A♯m
konndaattaththin Aatai Thanthaar
D♯
odungina Aa
G♯
vi Neekki
F♯
thuthi Ennum Utaiyai
F
Thanthaar
A♯m
A♯m
neethiyin Saalvai Thanthu,
D♯m
A♯m
iratchippaalae Porththuvittar
D♯
manamakan Manamakal Po
G♯
l
F♯
alangariththu Makil
F
kintar
A♯m
A♯m
Yesuvin Peyaraalum
D♯m
A♯m
aaviyaalum Kaluvappattaோm
D♯
neethimaanaay
G♯
maattappattu
F♯
thooymaiyaana Pillaikalaano
F
m
A♯m
A♯m
moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
D♯m
A♯m
kattappatta Maalikai Naam
D♯
aavithangum Aala
G♯
yamaay
F♯
valarkinta Kopuram
F
Naam
A♯m
A♯m
vinnnakamae Nam Naadu
D♯m
A♯m
varukaikkaaka Kaaththiruppom
D♯
arpamaana Nama
G♯
thu Udal
F♯
appaa Pola Maaridu
F
mae
A♯m

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Guitar


ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் for Keyboard, Guitar and Piano

Aaravaaram Aarppaattam Chords in A♯ Scale

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் தமிழ் Lyrics
English