🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா in A Scale

A
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
A
வல்லமை தாங்கப்பா வரங்கள் தாங்கப்பா
E
ஜீவன் தாங்கப்பா ஜெயத்தை தாங்கப்பா
E
பெலனை தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
E
ஆவியே தூய ஆவியே
A
A
மேல் வீட்டறையில் வந்த ஆவி
D
யே
Bm
மேலான அபிஷேகம் தந்த ஆவி
E
யே x 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
A
ஆதி சீஷர் மேல் இறங்கிய அ
D
க்கினி
Bm
எங்கள் மேல் இப்போ இறங்கி
E
யே வரட்டுமே x 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
A
வல்லமையில் நிறைந்து அற்பு
D
தங்கள் செய்திட
Bm
அபிஷேகத்தில் நிறைந்து அ
E
க்கினியாய் செயல்பட x 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
A
அக்கினி நாவு என்னை நிரப்
D
பட்டும்
Bm
எந்தன் நாவு உம்மை பேசட்
E
டும் x 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
A
மரித்தோரை எழுப்பும் பவுல்
D
கள் எழும்பட்டும்
Bm
வெளிப்பாடு பேசும் யோவான்
E
கள் எழும்பட்டும் x 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
A
ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
Aavi Thaangappaa Akkini Thaangappaa
A
வல்லமை தாங்கப்பா வரங்கள் தாங்கப்பா
Vallamai Thaangappaa Varangal Thaangappaa
E
ஜீவன் தாங்கப்பா ஜெயத்தை தாங்கப்பா
Jeevan Thaangappaa Jeyaththai Thaangappaa
E
பெலனை தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா
Pelanai Thaangappaa Akkini Thaangappaa
E
ஆவியே தூய ஆவியே
A
Aaviyae Thooya Aaviyae
A
மேல் வீட்டறையில் வந்த ஆவி
D
யே
Mael Veettaraiyil Vantha Aaviyae
Bm
மேலான அபிஷேகம் தந்த ஆவி
E
யே x 2
Maelaana Apishaekam Thantha Aaviyae X 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Aaviyae Thooya Aaviyae
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
Aaviyae Thooya Aaviyae X 2
A
ஆதி சீஷர் மேல் இறங்கிய அ
D
க்கினி
Aathi Seeshar Mael Irangiya Akkini
Bm
எங்கள் மேல் இப்போ இறங்கி
E
யே வரட்டுமே x 2
Engal Mael Ippo Irangiyae Varattumae X 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Aaviyae Thooya Aaviyae
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
Aaviyae Thooya Aaviyae X 2
A
வல்லமையில் நிறைந்து அற்பு
D
தங்கள் செய்திட
Vallamaiyil Nirainthu Arputhangal Seythida
Bm
அபிஷேகத்தில் நிறைந்து அ
E
க்கினியாய் செயல்பட x 2
Apishaekaththil Nirainthu Akkiniyaay Seyalpada X 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Aaviyae Thooya Aaviyae
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
Aaviyae Thooya Aaviyae X 2
A
அக்கினி நாவு என்னை நிரப்
D
பட்டும்
Akkini Naavu Ennai Nirappattum
Bm
எந்தன் நாவு உம்மை பேசட்
E
டும் x 2
Enthan Naavu Ummai Paesattum X 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Aaviyae Thooya Aaviyae
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
Aaviyae Thooya Aaviyae X 2
A
மரித்தோரை எழுப்பும் பவுல்
D
கள் எழும்பட்டும்
Mariththorai Eluppum Pavulkal Elumpattum
Bm
வெளிப்பாடு பேசும் யோவான்
E
கள் எழும்பட்டும் x 2
Velippaadu Paesum Yovaankal Elumpattum X 2
A
ஆவியே தூய ஆவியே
D
Aaviyae Thooya Aaviyae
Bm
ஆவியே
E
தூய ஆவியே
A
x 2
Aaviyae Thooya Aaviyae X 2

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா Keyboard

A
aavi Thaangappaa Akkini Thaangappaa
A
vallamai Thaangappaa Varangal Thaangappaa
E
jeevan Thaangappaa Jeyaththai Thaangappaa
E
pelanai Thaangappaa Akkini Thaangappaa
E
aaviyae Thooya Aaviyae
A
A
mael Veettaraiyil Vantha Aavi
D
yae
Bm
maelaana Apishaekam Thantha Aavi
E
yae X 2
A
aaviyae Thooya Aaviyae
D
Bm
aaviyae
E
Thooya Aaviyae
A
X 2
A
aathi Seeshar Mael Irangiya A
D
kkini
Bm
engal Mael Ippo Irangi
E
yae Varattumae X 2
A
aaviyae Thooya Aaviyae
D
Bm
aaviyae
E
Thooya Aaviyae
A
X 2
A
vallamaiyil Nirainthu Arpu
D
thangal Seythida
Bm
apishaekaththil Nirainthu A
E
kkiniyaay Seyalpada X 2
A
aaviyae Thooya Aaviyae
D
Bm
aaviyae
E
Thooya Aaviyae
A
X 2
A
akkini Naavu Ennai Nirap
D
pattum
Bm
enthan Naavu Ummai Paesat
E
dum X 2
A
aaviyae Thooya Aaviyae
D
Bm
aaviyae
E
Thooya Aaviyae
A
X 2
A
mariththorai Eluppum Pavul
D
kal Elumpattum
Bm
velippaadu Paesum Yovaan
E
kal Elumpattum X 2
A
aaviyae Thooya Aaviyae
D
Bm
aaviyae
E
Thooya Aaviyae
A
X 2

ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா Guitar


ஆவி தாங்கப்பா அக்கினி தாங்கப்பா for Keyboard, Guitar and Piano

Aavi Thaangappaa Akkini Thaangappaa Chords in A Scale

Aavi Thaangappa Akkini தமிழ் Lyrics
English