🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட in D Scale

Dm
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Dm
அண்ணல் இயேசு
C
இயேசு
Gm
ஆவலோடு ஐங்காய
A
ங்கள் காட்டி
Dm
Dm
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
F
சு
C
கை வேலையில்லாத வீ
A
ட்டில் சேர்க்க
Dm
Dm
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Gm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
A7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
Dm
ர்
…அழைக்கிறார்
Dm
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
F
F
இயேசு உலகி
C
லே பலியாக
A
மாண்டார்
Dm
Dm
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Gm
ம் உமிழ
A7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
Dm
ர்
…அழைக்கிறார்
Dm
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
F
F
சாத்தான் மி
C
ஞ்சியே அலைகின்
A
ற இக்காலத்தில்
Dm
Dm
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Gm
அடைந்திட்டால்
A7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
Dm
…அழைக்கிறார்
Dm
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
F
C
நியாயத்திலே கொண்
A
டு வந்து நிறுத்
Dm
துவார்
Dm
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Gm
நீ தீருவாய்
A7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
Dm
…அழைக்கிறார்
Dm
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
F
– அந்தோ
C
பாதாளத்தில் சே
A
ர வேண்டி நேரும்
Dm
Dm
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Gm
ம் தந்திடும்
A7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
Dm
…அழைக்கிறார்
Dm
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
F
F
இயேசு வரு
C
ம் போது வெந்துரு
A
கிப் போகும்
Dm
Dm
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Gm
பூமி காணும்
A7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
Dm
…அழைக்கிறார்
Dm
அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட
Alaikkiraar Anpullam Konnda
Dm
அண்ணல் இயேசு
C
இயேசு
Annnal Yesu Yesu
Gm
ஆவலோடு ஐங்காய
A
ங்கள் காட்டி
Dm
Aavalodu Aingaayangal Kaatti
Dm
கள்ள உள்ளம் கொண்ட மானிடரை இயே
F
சு
Kalla Ullam Konnda Maanidarai Yesu
C
கை வேலையில்லாத வீ
A
ட்டில் சேர்க்க
Dm
Kai Vaelaiyillaatha Veettil Serkka
Dm
முள்முடியும் சூண்டார் மூ
Gm
ங்கிலால் அடியுண்டார்
Mulmutiyum Soonndaar Moongilaal Atiyunndaar
A7
முன்னும் பின்னுமாகவே தள்ளுண்டா
Dm
ர்
munnum Pinnumaakavae Thallunndaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Dm
உன்னதத்தில் உந்தனையே சேர்க்
F
Unnathaththil Unthanaiyae Serkka
F
இயேசு உலகி
C
லே பலியாக
A
மாண்டார்
Dm
Yesu Ulakilae Paliyaaka Maanndaar
Dm
கன்னத்தில் அறைய காறியு
Gm
ம் உமிழ
Kannaththil Araiya Kaariyum Umila
A7
கஷ்டங்களும் கட்டுகளும் அடைந்தா
Dm
ர்
kashdangalum Kattukalum Atainthaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Dm
கொஞ்ச காலமே தனக்கு உண்டென்று
F
Konja Kaalamae Thanakku Unndentu
F
சாத்தான் மி
C
ஞ்சியே அலைகின்
A
ற இக்காலத்தில்
Dm
Saaththaan Minjiyae Alaikinta Ikkaalaththil
Dm
அஞ்சிடாமல் இயேசுவின் பாதமே
Gm
அடைந்திட்டால்
Anjidaamal Yesuvin Paathamae Atainthittal
A7
அத்தனையும் மேற்கொண்டுன்னை தாங்குவார்
Dm
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Dm
அந்தரங்கமான காரியங்களை தேவன்
F
Antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
C
நியாயத்திலே கொண்
A
டு வந்து நிறுத்
Dm
துவார்
Niyaayaththilae Konndu Vanthu Niruththuvaar
Dm
அதற்கேற்ற பலனை அடைந்தே
Gm
நீ தீருவாய்
Atharkaetta Palanai Atainthae Nee Theeruvaay
A7
அவரிடம் பட்ச பாதம் இல்லையே
Dm
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Dm
பாவத்தோடு பாரில் நீ மரித்தால்
F
– அந்தோ
Paavaththodu Paaril Nee Mariththaal – Antho
C
பாதாளத்தில் சே
A
ர வேண்டி நேரும்
Dm
Paathaalaththil Sera Vaennti Naerum
Dm
பாவங்களை மன்னித்து பரலோக
Gm
ம் தந்திடும்
Paavangalai Manniththu Paralokam Thanthidum
A7
பாசமுள்ள இயேசுவண்டை ஓடிவா
Dm
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar
Dm
இப்போது நீ காணும் வானம் பூமி
F
Ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
F
இயேசு வரு
C
ம் போது வெந்துரு
A
கிப் போகும்
Dm
Yesu Varum Pothu Venthurukip Pokum
Dm
புதிய வானம் தோன்றும் புதிய
Gm
பூமி காணும்
Puthiya Vaanam Thontum Puthiya Poomi Kaanum
A7
பூரிப்பாய் இயேசுவுடன் வாழலாம்
Dm
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
...அழைக்கிறார்
...alaikkiraar

அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட Keyboard

Dm
alaikkiraar Anpullam Konnda
Dm
annnal Yesu
C
Yesu
Gm
aavalodu Aingaaya
A
ngal Kaatti
Dm
Dm
kalla Ullam Konnda Maanidarai Iyae
F
su
C
kai Vaelaiyillaatha Vee
A
ttil Serkka
Dm
Dm
mulmutiyum Soonndaar Moo
Gm
ngilaal Atiyunndaar
A7
munnum Pinnumaakavae Thallunndaa
Dm
r
...alaikkiraar
Dm
unnathaththil Unthanaiyae Serk
F
ka
F
Yesu Ulaki
C
lae Paliyaaka
A
maanndaar
Dm
Dm
kannaththil Araiya Kaariyu
Gm
m Umila
A7
kashdangalum Kattukalum Atainthaa
Dm
r
...alaikkiraar
Dm
konja Kaalamae Thanakku Unndentu
F
F
saaththaan Mi
C
njiyae Alaikin
A
ra Ikkaalaththil
Dm
Dm
anjidaamal Yesuvin Paathamae
Gm
atainthittal
A7
aththanaiyum Maerkonndunnai Thaanguvaar
Dm
...alaikkiraar
Dm
antharangamaana Kaariyangalai Thaevan
F
C
niyaayaththilae Konn
A
du Vanthu Niruth
Dm
thuvaar
Dm
atharkaetta Palanai Atainthae
Gm
Nee Theeruvaay
A7
avaridam Patcha Paatham Illaiyae
Dm
...alaikkiraar
Dm
paavaththodu Paaril Nee Mariththaal
F
– Antho
C
paathaalaththil Se
A
ra Vaennti Naerum
Dm
Dm
paavangalai Manniththu Paraloka
Gm
m Thanthidum
A7
paasamulla Yesuvanntai Otivaa
Dm
...alaikkiraar
Dm
ippothu Nee Kaanum Vaanam Poomi
F
F
Yesu Varu
C
m Pothu Venthuru
A
kip Pokum
Dm
Dm
puthiya Vaanam Thontum Puthiya
Gm
Poomi Kaanum
A7
poorippaay Yesuvudan Vaalalaam
Dm
...alaikkiraar

அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட Guitar


அழைக்கிறார் அன்புள்ளம் கொண்ட for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkiraar Anpullam Konnda Chords in D Scale

English