🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை in D Scale

அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2

பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்



அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை
Anpin Theyvam Neerae Aaraathanai
உமக்கே துதிக்கு நீர் பாத்திரரே – 2
Umakkae Thuthikku Neer Paaththirarae – 2

உங்க சமூகம் ஒன்றே போதும்
Unga Samookam Onte Pothum
அதற்கு ஈடே இல்லை ஏதும்
Atharku Eetae Illai Aethum
அழகே… உயிரே… இயேசுவே… – 2
Alakae… Uyirae… Yesuvae… – 2

பதினாயிரங்களிலே சிறந்தவர்
Pathinaayirangalilae Siranthavar
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Neenga Parisuththar Parisuththar Parisuththar
பாவத்தை பாராத சுத்த கண்ணரே
Paavaththai Paaraatha Suththa Kannnarae
நீங்க பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Neenga Parisuththar Parisuththar Parisuththar


அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை Keyboard

anpin Theyvam Neerae aaraathanai
umakkae thuthikku Neer Paaththirarae – 2

unga Samookam Onte pothum
atharku Eetae Illai aethum
alakae… Uyirae… Yesuvae… – 2

pathinaayirangalilae siranthavar
neenga parisuththar parisuththar parisuththar
paavaththai Paaraatha suththa Kannnarae
neenga parisuththar parisuththar parisuththar


அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை Guitar


அன்பின் தெய்வம் நீரே ஆராதனை for Keyboard, Guitar and Piano

Anbin Dheivam Chords in D Scale

English