அன்பின் ஆருயிரே அ
ன்பின் ஆருயிரே
உன்னைப் பார்த்ததும் எனக்கு எ
ன்ன ஆனந்தம்
அன்பின் ஆருயிரே
அன்பின் ஆருயிரே
என்னைத் தொட்டதால் எனக்கு என்ன
ஆனந்தம்
எந்தன் பாவம் போக்க விந்
தை செய்து காக்க
வின்னை விட்டு வந்த சொந்தம் நீ…
நெஞ்சம் எங்கும் தங்க நே
சம் எங்கும் பொங்
க
…அன்பின்
பூவுலகம் மீட்க பு
த்துயிர் கொடுக்க
பூமியில் பிறந்த தெய்வம் நீ
நித்திரை கலைத்து பூவு
டலில் நிற்க
…அன்பின்
அன்பின் ஆருயிரே அ
ன்பின் ஆருயிரே
Anpin Aaruyirae Anpin Aaruyirae
உன்னைப் பார்த்ததும் எனக்கு எ
ன்ன ஆனந்தம்
Unnaip Paarththathum Enakku Enna Aanantham
அன்பின் ஆருயிரே
அன்பின் ஆருயிரே
Anpin Aaruyirae Anpin Aaruyirae
என்னைத் தொட்டதால் எனக்கு என்ன
ஆனந்தம்
Ennaith Thottathaal Enakku Enna Aanantham
எந்தன் பாவம் போக்க விந்
தை செய்து காக்க
Enthan Paavam Pokka Vinthai Seythu Kaakka
வின்னை விட்டு வந்த சொந்தம் நீ...
Vinnai Vittu Vantha Sontham Nee...
நெஞ்சம் எங்கும் தங்க நே
சம் எங்கும் பொங்
க
Nenjam Engum Thanga Naesam Engum Ponga
Naeril Vantha Thaeva Thaevan Nee
...அன்பின்
...anpin
பூவுலகம் மீட்க பு
த்துயிர் கொடுக்க
Poovulakam Meetka Puththuyir Kodukka
பூமியில் பிறந்த தெய்வம் நீ
Poomiyil Pirantha Theyvam Nee
நித்திரை கலைத்து பூவு
டலில் நிற்க
Niththirai Kalaiththu Poovudalil Nirka
Iththirai Irangi Yaakum Nee
...அன்பின்
...anpin
அன்பின் ஆருயிரே Keyboard
anpin Aaruyirae A
npin Aaruyirae
unnaip Paarththathum Enakku E
nna Aanantham
anpin Aaruyirae
anpin Aaruyirae
ennaith Thottathaal Enakku Enna
Aanantham
enthan Paavam Pokka Vin
thai Seythu Kaakka
vinnai Vittu Vantha Sontham Nee...
nenjam Engum Thanga Nae
sam Engum Pong
ka
naeril Vantha Thaeva Thaevan Nee
...anpin
poovulakam Meetka Pu
ththuyir Kodukka
poomiyil Pirantha Theyvam Nee
niththirai Kalaiththu Poovu
dalil Nirka
iththirai Irangi Yaakum Nee
...anpin
அன்பின் ஆருயிரே Guitar
அன்பின் ஆருயிரே for Keyboard, Guitar and Piano