🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலை நேரம் in B♭ Scale

B♭ = A♯
அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
…அதிகாலை
பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
பெரியவரே (என்) உயிரே
…அதிகாலை
நினைவெல்லாம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
…அதிகாலை
நலன் தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா
…அதிகாலை
மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
…அதிகாலை
விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
…அதிகாலை

அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Athikaalai Naeram (arasaalum Theyvam)
அப்பா உம் பாதம் ஆர்வமாய் வந்திருக்கிறேன்
Appaa Um Paatham Aarvamaay Vanthirukkiraen
உம் நாமம் சொல்லி ஓய்வின்றிப் பாடி
Um Naamam Solli Oyvintip Paati
உள்ளம் மகிழ்ந்திருப்பேன்
Ullam Makilnthiruppaen

கூக்குரல் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Kookkural Kaetpavarae Nanti Nanti Aiyaa
குறைகளைத் தீர்ப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Kuraikalaith Theerppavarae Nanti Nanti aiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

பெலனே கன்மலையே நன்றி நன்றி ஐயா
Pelanae Kanmalaiyae Nanti Nanti Aiyaa
பெரியவரே (என்) உயிரே
Periyavarae (en) Uyirae
...அதிகாலை
...athikaalai

நினைவெல்லாம் அறிபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Ninaivellaam Aripavarae Nanti Nanti Aiyaa
நிம்மதி தருபவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Nimmathi Tharupavarae Nanti Nanti Aiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

நலன் தரும் நல்மருந்தே நன்றி நன்றி ஐயா
Nalan Tharum Nalmarunthae Nanti Nanti Aiyaa
நன்மைகளின் ஊற்றே நன்றி நன்றி ஐயா
Nanmaikalin Ootte Nanti Nanti Aiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

மரணத்தை ஜெயித்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Maranaththai Jeyiththavarae Nanti Nanti Aiyaa
மன்னா பொழிந்தவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Mannaa Polinthavarae Nanti Nanti Aiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai

விண்ணப்பம் கேட்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Vinnnappam Kaetpavarae Nanti Nanti Aiyaa
கண்ணீர் துடைப்பவரே நன்றி நன்றி ஐயா
Kannnneer Thutaippavarae Nanti Nanti Aiyaa
...அதிகாலை
...athikaalai


அதிகாலை நேரம் Keyboard

athikaalai Naeram (arasaalum Theyvam)
appaa Um Paatham Aarvamaay Vanthirukkiraen
um Naamam Solli Oyvintip Paati
ullam Makilnthiruppaen

kookkural Kaetpavarae nanti Nanti aiyaa
kuraikalaith Theerppavarae Nanti Nanti aiyaa
...athikaalai

pelanae Kanmalaiyae Nanti Nanri Aiyaa
periyavarae (en) Uyirae
...athikaalai

ninaivellaam Aripavarae Nanri Nanti Aiyaa
nimmathi Tharupavarae Nanti Nanti Aiyaa
...athikaalai

nalan Tharum nalmarunthae Nanti Nanri Aiyaa
nanmaikalin Oortae Nanti Nanti Aiyaa
...athikaalai

maranaththai Jeyiththavarae nanti Nanti aiyaa
mannaa Polinthavarae Nanti Nanti Aiyaa
...athikaalai

vinnnappam kaetpavarae Nanri Nanti Aiyaa
kannnneer Thutaippavarae Nanti Nanti Aiyaa
...athikaalai


அதிகாலை நேரம் Guitar


அதிகாலை நேரம் for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Naeram Chords in B♭ Scale

Adhikaalai Neram Appa Um Paadham தமிழ் Lyrics
English