🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட in F♯ Scale

பலமாக ரூபிக்கப்பட்
தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும் கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில் கிடத்துகின்றோம்

உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண் கிடையாகின்றோம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே

ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே



பலமாக ரூபிக்கப்பட்
Palamaaka Roopikkappatta
தேவ குமாரன் இயேசுவே
Thaeva Kumaaran Yesuvae
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும் கழற்றுகின்றோம்
Engal Kireedangal Yaavaiyum Kalattukintom
உம் மகிமையின் பாதத்தில் கிடத்துகின்றோம்
Um Makimaiyin Paathaththil Kidaththukintom

உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
Ummai Menmaelum Uyarththukintom
உம்முன் நெடுஞ்சாண் கிடையாகின்றோம்
Ummun Nedunjaann Kitaiyaakintom
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuththar Parisuththarae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
முற்றிலும் பரிசுத்தரே
Muttilum Parisuththarae
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே
Engal Yesu Muttilum Parisuththarae

ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
Jeevanin Maarkkaththai Um
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
Maamsaththin Thiraivali Thanthavarae
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
Thiraiyinul Piravaesikka Um
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
Iraththaththaal Thairiyam Thanthavarae
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
Thaevanin Veettirku Athikaariyae
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
Puthu Udanpatikkaiyin Maththiyastharae
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
Neer Menmaelum Parisuththarae


பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட Keyboard

palamaaka roopikkappatda
thaeva kumaaran Yesuvae
engal kireedangal yaavaiyum kalattukinrom
um makimaiyin paathaththil kidaththukinrom

ummai menmaelum uyarththukinrom
ummun nedunjaann Kitaiyaakinrom
parisuththar parisuththar
parisuththar parisuththarae
parisuththar parisuththar
muttilum parisuththarae
engal Yesu muttilum parisuththarae

jeevanin maarkkaththai um
maamsaththin thiraivali thanthavarae
thiraiyinul Piravaesikka um
iraththaththaal thairiyam thanthavarae
thaevanin veettirku athikaariyae
puthu Udanpatikkaiyin maththiyastharae
neer menmaelum parisuththarae


பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட Guitar


பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட for Keyboard, Guitar and Piano

Balamaaga Roobikkapatta Chords in F♯ Scale

Balamaaga levi 4 தமிழ் Lyrics
English