🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் in B♭ Scale

B♭ = A♯
C♯
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
G♯
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
F♯
என் பேச்சு இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
G♯
ன்
G♯
என் முச்சு இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
F♯
ன்
F♯
என் பெலன் இயேசு
C♯
வுக்கே தான்
G♯
G♯
என் சரீரம் இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
F♯
ன்
A♯m
வாழ்ந்தாலும்
G♯
இயேசுவுக்கே தான்
F♯
மரித்தாலும்
F
இயேசுவுக்கே தான்
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் – 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் – 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
உமக்காக ஜீவிப்பேனே – 2
C♯
நான் வாழும் நாட்கள் எல்லாம்
Naan Vaalum Naatkal Ellaam
G♯
எசுவுகாய் ஓடுவேன் நான்
Esuvukaay Oduvaen Naan
F♯
என் பேச்சு இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
G♯
ன்
En Paechchu Yesuvukkae Thaan
G♯
என் முச்சு இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
F♯
ன்
En Muchchu Yesuvukkae Thaan
F♯
என் பெலன் இயேசு
C♯
வுக்கே தான்
G♯
En Pelan Yesuvukkae Thaan
G♯
என் சரீரம் இ
C♯
யேசுவுக்கே தா
F♯
ன்
En Sareeram Yesuvukkae Thaan
A♯m
வாழ்ந்தாலும்
G♯
இயேசுவுக்கே தான்
Vaalnthaalum Yesuvukkae Thaan
F♯
மரித்தாலும்
F
இயேசுவுக்கே தான்
Mariththaalum Yesuvukkae Thaan
என் ஆசை ஏக்கம் எல்லாம்
En Aasai Aekkam Ellaam
எசுவுக்காய் வாழ்ந்திடுவேன் - 2
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
என் அறனும் கோடையுமானவர்
En Aranum Kotaiyumaanavar
அடைக்கலமும் துணையுமானவர்
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
என் வழியும் சத்தியமுமானவர்
En Valiyum Saththiyamumaanavar
எந்நாளும் மேய்ப்பனானவர் - 2
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
கனிகொடுக்கும் மரத்தைப்போல
Kanikodukkum Maraththaippola
உமக்காக ஜீவிப்பேனே - 2
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் Keyboard

C♯
naan Vaalum Naatkal Ellaam
G♯
esuvukaay Oduvaen Naan
F♯
en Paechchu I
C♯
yaesuvukkae Thaa
G♯
n
G♯
en Muchchu I
C♯
yaesuvukkae Thaa
F♯
n
F♯
en Pelan Yesu
C♯
vukkae Thaan
G♯
G♯
en Sareeram I
C♯
yaesuvukkae Thaa
F♯
n
A♯m
vaalnthaalum
G♯
Yesuvukkae Thaan
F♯
mariththaalum
F
Yesuvukkae Thaan
En Aasai Aekkam Ellaam
Esuvukkaay Vaalnthiduvaen - 2
En Aranum Kotaiyumaanavar
Ataikkalamum Thunnaiyumaanavar
En Valiyum Saththiyamumaanavar
Ennaalum Maeyppanaanavar - 2
Kanikodukkum Maraththaippola
Umakkaaka Jeevippaenae - 2

எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் Guitar


எழும்புவோம் எழும்புவோம் எழும்புவோம் for Keyboard, Guitar and Piano

Elumpuvom Elumpuvom Elumpuvom Chords in B♭ Scale

English