🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
B
A♯7
எனக்கென்றும் குறை
G♯
யேயில்லை
D♯m
G♯
நான் ஏன் கலங்கணும்
A♯7
என் ஆயன் இருக்
D♯m
கையிலே
D♯m
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
G♯m
உம் மகிமை விள
C♯
ங்கும்படி-
A♯7
நான் ஏன்
D♯m
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
F♯
ஆவி பொழிகின்றீர்
G♯m
புது உயிர்
C♯
தருகின்றீ
A♯7
ர்
D♯m
எதிரிகள் கண்முன்னே வெ
F♯
ற்றி தருகின்றீர்
G♯m
விருந்து
C♯
படைக்கின்றீர்
A♯7
D♯m
நிச்சயமாகவே
F♯
வாழ்நாள் முழுவதும்
G♯m
உம் கிருபை பின்
C♯
தொடரும்
A♯7
D♯m
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்
F♯
செய்கின்றீர்
G♯m
பாத்திரம்
C♯
நிரம்பி வழிகின்றது
A♯7
D♯m
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா
B
En Maeyppar Neerthaanaiyaa
A♯7
எனக்கென்றும் குறை
G♯
யேயில்லை
D♯m
enakkentum Kuraiyaeyillai
G♯
நான் ஏன் கலங்கணும்
Naan Aen Kalanganum
A♯7
என் ஆயன் இருக்
D♯m
கையிலே
en Aayan Irukkaiyilae
D♯m
நீதியின் பாதையில் நடத்திச் செல்கின்றீர்
Neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
G♯m
உம் மகிமை விள
C♯
ங்கும்படி-
A♯7
நான் ஏன்
Um Makimai Vilangumpati- naan Aen
D♯m
ஆத்துமா தேற்றுகிறீர்
F♯
ஆவி பொழிகின்றீர்
Aaththumaa Thaettukireer Aavi Polikinteer
G♯m
புது உயிர்
C♯
தருகின்றீ
A♯7
ர்
Puthu Uyir Tharukinteer
D♯m
எதிரிகள் கண்முன்னே வெ
F♯
ற்றி தருகின்றீர்
Ethirikal Kannmunnae Vetti Tharukinteer
G♯m
விருந்து
C♯
படைக்கின்றீர்
A♯7
Virunthu Pataikkinteer
D♯m
நிச்சயமாகவே
F♯
வாழ்நாள் முழுவதும்
Nichchayamaakavae Vaalnaal Muluvathum
G♯m
உம் கிருபை பின்
C♯
தொடரும்
A♯7
Um Kirupai Pin Thodarum
D♯m
தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகம்
F♯
செய்கின்றீர்
Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam Seykinteer
G♯m
பாத்திரம்
C♯
நிரம்பி வழிகின்றது
A♯7
Paaththiram Nirampi Valikintathu

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா Keyboard

D♯m
en Maeyppar Neerthaanaiyaa
B
A♯7
enakkentum Kurai
G♯
yaeyillai
D♯m
G♯
naan Aen Kalanganum
A♯7
en Aayan Iruk
D♯m
kaiyilae
D♯m
neethiyin Paathaiyil Nadaththich Selkinteer
G♯m
um Makimai Vila
C♯
ngumpati-
A♯7
naan Aen
D♯m
aaththumaa Thaettukireer
F♯
Aavi Polikinteer
G♯m
puthu Uyir
C♯
tharukintee
A♯7
r
D♯m
ethirikal Kannmunnae Ve
F♯
tti Tharukinteer
G♯m
virunthu
C♯
pataikkinteer
A♯7
D♯m
nichchayamaakavae
F♯
vaalnaal Muluvathum
G♯m
um Kirupai Pin
C♯
Thodarum
A♯7
D♯m
thalaiyai Ennnneyaal Apishaekam
F♯
Seykinteer
G♯m
paaththiram
C♯
nirampi Valikintathu
A♯7

என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா Guitar


என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா for Keyboard, Guitar and Piano

En Maeyppar Neerthaanaiyaa Chords in E♭ Scale

En meipar neerthanaiya தமிழ் Lyrics
English