🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே in A Scale

A♭m
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
B
கண்ணீர் துடைப்பார்,
A♭m
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
E♭
ருப்பார்
A♭m
பவமனிப்பளிப்பார்,
B
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
A♭m
பரம பதவியினுள் என்ற
E♭
னை எடுப்பார்.
A♭m
என் மீட்பர் உயிரோடி
B
ருக்கையிலே எனக்
A♭m
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
E♭
மனமே.
A♭m
A♭m
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
B
னுயிர் கொடுத்தோர்,
A♭m
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
E♭
ருந்தோர்
A♭m
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
B
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
A♭m
மித்திரனே, சுகபத்தி
E♭
ரமருளும். − என்
…என் மீட்பர்
A♭m
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
B
பேயோ,
A♭m
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
E♭
சிறந்தோர்,
A♭m
சாபமே தீர்த்தோர்,
B
சற்குருநாதன்;
A♭m
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
E♭
சமே, மகிழாய்.
…என் மீட்பர்
A♭m
ஆசி செய்திடுவார், அரு
B
ள்மிக அளிப்பார்,
A♭m
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
E♭
ஜெபிப்பார்
A♭m
மோசமே மறைப்பார், மு
B
ன்னமே நடப்பார்
A♭m
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
E♭
வனும் அவரே.
…என் மீட்பர்
A♭m
போனது போகட்டும், புவி
B
வசை பேசட்டும்,
A♭m
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
E♭
டட்டும்,
A♭m
ஆனது ஆகட்டும், அரு
B
ள் மழை பெய்திடும்,
A♭m
அன்பு மிகும் பேரின்
E♭
ப மெனக்/கருளும்
…என் மீட்பர்
A♭m
கவலைகள் தீர்ப்பார்,
B
கண்ணீர் துடைப்பார்,
Kavalaikal Theerppaar, Kannnneer Thutaippaar,
A♭m
கடைசி மட்டுங் கைவிடாதி
E♭
ருப்பார்
Kataisi Mattung Kaividaathiruppaar
A♭m
பவமனிப்பளிப்பார்,
B
பாக்கியங் கொடுப்பார்,
Pavamanippalippaar, Paakkiyang Koduppaar,
A♭m
பரம பதவியினுள் என்ற
E♭
னை எடுப்பார்.
Parama Pathaviyinul Entanai Eduppaar.
A♭m
என் மீட்பர் உயிரோடி
B
ருக்கையிலே எனக்
En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Enak
A♭m
கென்ன குறைவுண்டு? நீ சொல்,
E♭
மனமே.
A♭m
Kenna Kuraivunndu? Nee Sol, Manamae.
A♭m
என்னுயிர் மீட்கவே தன்
B
னுயிர் கொடுத்தோர்,
Ennuyir Meetkavae Thannuyir Koduththor,
A♭m
என்னோடிருக்கவே எழுந்தி
E♭
ருந்தோர்
Ennotirukkavae Elunthirunthor
A♭m
விண்ணுல குயர்ந்தோர்
B
, உன்னதஞ் சிறந்தோர்,
Vinnnula Kuyarnthor, Unnathanj Siranthor,
A♭m
மித்திரனே, சுகபத்தி
E♭
ரமருளும். − என்
Miththiranae, Sukapaththiramarulum. − En
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
A♭m
பாவமோ, மரணமோ, நரகமோ,
B
பேயோ,
Paavamo, Maranamo, Narakamo, Paeyo,
A♭m
பயந்து நடுங்கிட ஜெயஞ்
E♭
சிறந்தோர்,
Payanthu Nadungida Jeyanj Siranthor,
A♭m
சாபமே தீர்த்தோர்,
B
சற்குருநாதன்;
Saapamae Theerththor, Sarkurunaathan;
A♭m
சஞ்சலமினியேன்? நெஞ்
E♭
சமே, மகிழாய்.
Sanjalaminiyaen? Nenjamae, Makilaay.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
A♭m
ஆசி செய்திடுவார், அரு
B
ள்மிக அளிப்பார்,
Aasi Seythiduvaar, Arulmika Alippaar,
A♭m
அம்பரந் தனிலெனக்காய்
E♭
ஜெபிப்பார்
Amparan Thanilenakkaay Jepippaar
A♭m
மோசமே மறைப்பார், மு
B
ன்னமே நடப்பார்
Mosamae Maraippaar, Munnamae Nadappaar
A♭m
மோட்சவழி, சத்யம், ஜீ
E♭
வனும் அவரே.
Motchavali, Sathyam, Jeevanum Avarae.
...என் மீட்பர்
...en Meetpar
A♭m
போனது போகட்டும், புவி
B
வசை பேசட்டும்,
Ponathu Pokattum, Puvi Vasai Paesattum,
A♭m
பொல்லான் அம்புகளெய்தி
E♭
டட்டும்,
Pollaan Ampukaleythidattum,
A♭m
ஆனது ஆகட்டும், அரு
B
ள் மழை பெய்திடும்,
Aanathu Aakattum, Arul Malai Peythidum,
A♭m
அன்பு மிகும் பேரின்
E♭
ப மெனக்/கருளும்
Anpu Mikum Paerinpa Menak/karulum
...என் மீட்பர்
...en Meetpar

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே Keyboard

A♭m
kavalaikal Theerppaar,
B
kannnneer Thutaippaar,
A♭m
kataisi Mattung Kaividaathi
E♭
ruppaar
A♭m
pavamanippalippaar,
B
paakkiyang Koduppaar,
A♭m
parama Pathaviyinul Enta
E♭
nai Eduppaar.
A♭m
en Meetpar Uyiroti
B
rukkaiyilae Enak
A♭m
kenna Kuraivunndu? Nee Sol,
E♭
Manamae.
A♭m
A♭m
ennuyir Meetkavae Than
B
nuyir Koduththor,
A♭m
ennotirukkavae Elunthi
E♭
runthor
A♭m
vinnnula Kuyarnthor
B
, Unnathanj Siranthor,
A♭m
miththiranae, Sukapaththi
E♭
ramarulum. − En
...en Meetpar
A♭m
paavamo, Maranamo, Narakamo,
B
Paeyo,
A♭m
payanthu Nadungida Jeyanj
E♭
Siranthor,
A♭m
saapamae Theerththor,
B
sarkurunaathan;
A♭m
sanjalaminiyaen? Nenj
E♭
samae, Makilaay.
...en Meetpar
A♭m
aasi Seythiduvaar, Aru
B
lmika Alippaar,
A♭m
amparan Thanilenakkaay
E♭
jepippaar
A♭m
mosamae Maraippaar, Mu
B
nnamae Nadappaar
A♭m
motchavali, Sathyam, Jee
E♭
vanum Avarae.
...en Meetpar
A♭m
ponathu Pokattum, Puvi
B
Vasai Paesattum,
A♭m
pollaan Ampukaleythi
E♭
dattum,
A♭m
aanathu Aakattum, Aru
B
l Malai Peythidum,
A♭m
anpu Mikum Paerin
E♭
pa Menak/karulum
...en Meetpar

என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே Guitar


என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே for Keyboard, Guitar and Piano

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae Chords in A Scale

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே தமிழ் Lyrics
English