🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு in D♯ Scale

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து புங்கொத்து
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே
அருமையானவார் எந்தன் நேசர்
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
பிரியமானவர் ஆத்ம நேசர்
காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமாவார்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
கேதுரு மரம் போலானவர்
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவார்
…என் நேசர்
என் நேசர் என்னுடையவர்
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
…என் நேசர்

என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு
En Naesar Vellaip Polach Senndu
என் அன்பர் மரிக் கொழுந்து புங்கொத்து
En Anpar Marik Kolunthu Pungaொththu
நான் அவர்க்கு மலர்ந்து மணக்கும் ரோஜாவே
Naan Avarkku Malarnthu Manakkum Rojaavae
பள்ளத்தாக்கின் லீலி புஷ்பமே
Pallaththaakkin Leeli Pushpamae

அருமையானவார் எந்தன் நேசர்
Arumaiyaanavaar Enthan Naesar
இன்பமானவர் ஆத்ம நேசர்
Inpamaanavar Aathma Naesar
மதுரமானவர் எந்தன் நேசர்
Mathuramaanavar Enthan Naesar
பிரியமானவர் ஆத்ம நேசர்
piriyamaanavar Aathma Naesar

காட்டு மரங்களுக்குள்ளே
Kaattu Marangalukkullae
கிச்சிலி மரம் போலானவர் அவர்
kichchili Maram Polaanavar Avar
கன்மலைக் குன்றின் வெடிப்பிலே
Kanmalaik Kuntin Vetippilae
ஓடி வரும் மானுக்குச் சமானமாவார்
Oti Varum Maanukkuch Samaanamaavaar

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
புறுவின் கண்கள் கொண்டவர் அவர்
puruvin Kannkal Konndavar Avar
கேதுரு மரம் போலானவர்
Kaethuru Maram Polaanavar
பதினாயிரம் போல் சிறந்தவராவார்
Pathinaayiram Pol Siranthavaraavaar
...என் நேசர்
...en Naesar

என் நேசர் என்னுடையவர்
En Naesar Ennutaiyavar
என் மேல் அவர் பிரியமானவர்
en Mael Avar Piriyamaanavar
என் அன்பர் நேசம் எனக்கு இன்பமே
En Anpar Naesam Enakku Inpamae
அது தேனிலும் அதிக இன்பமானதுவே
Athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
...என் நேசர்
...en Naesar


என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு Keyboard

en Naesar Vellaip Polach Senndu
en Anpar Marik Kolunthu Pungaொththu
naan Avarkku Malarnthu Manakkum Rojaavae
pallaththaakkin Leeli Pushpamae

arumaiyaanavaar Enthan Naesar
inpamaanavar Aathma Naesar
mathuramaanavar Enthan Naesar
piriyamaanavar Aathma Naesar

kaattu Marangalukkullae
kichchili Maram Polaanavar Avar
kanmalaik Kuntin Vetippilae
oti Varum Maanukkuch Samaanamaavaar

vennmaiyum Sivappumaanavar
puruvin Kannkal Konndavar Avar
kaethuru Maram Polaanavar
pathinaayiram Pol Siranthavaraavaar
...en Naesar

en Naesar Ennutaiyavar
en Mael Avar Piriyamaanavar
en Anpar Naesam Enakku Inpamae
athu Thaenilum Athika Inpamaanathuvae
...en Naesar


என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு Guitar


என் நேசர் வெள்ளைப் போளச் செண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesar Vellaip Polach Senndu Chords in D♯ Scale

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள தமிழ் Lyrics
English