🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
G♭m
G♭m
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
A
ச்சு பார்க்க முடி
E
யல
G♭m
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
A♭m
தாயைப்போல தேற்று
D♭m
கின்றீர்
D♭m
நீங்க
B
இல்லாமல் வாழ
G♭
முடியாதே
B
A
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
A♭m
D♭m
G♭m
நீங்க மட்டும் போ
B
தும் இயேசைய்யா
E
E
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
D♭m
னையும்
A♭m
G♭m
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
B
க்க செய்தீரே
E
– இயேசைய்யா….
E
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
D♭m
தெல்லாம்
A♭m
G♭m
நீரோ என்னை மறக்
B
கவில்லையே
E
– இயேசைய்யா….
E
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
D♭m
ப் போனார்கள்
A♭m
G♭m
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
B
வில்லையே
E
– இயேசைய்யா….
E
என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா
G♭m
En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
G♭m
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை நினை
A
ச்சு பார்க்க முடி
E
யல
Neer Illaatha Vaalkkai Ninaichchu Paarkka Mutiyala
G♭m
தந்தையைப் போல சுமக்கின்றீர்
Thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
A♭m
தாயைப்போல தேற்று
D♭m
கின்றீர்
Thaayaippola Thaettukinteer
D♭m
நீங்க
B
இல்லாமல் வாழ
G♭
முடியாதே
B
Neenga Illaamal Vaala Mutiyaathae
A
இயேசைய்யா என் இயேசைய்யா
A♭m
D♭m
Iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
G♭m
நீங்க மட்டும் போ
B
தும் இயேசைய்யா
E
Neenga Mattum Pothum Iyaesaiyyaa
E
உளையான சேற்றிலே தவித்த என்
D♭m
னையும்
A♭m
Ulaiyaana Settilae Thaviththa Ennaiyum
G♭m
தூக்கி எடுத்து என்னை துதி
B
க்க செய்தீரே
E
Thookki Eduththu Ennai Thuthikka Seytheerae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
E
உம்மைத் தேடாமல் மறந்த போ
D♭m
தெல்லாம்
A♭m
Ummaith Thaedaamal Marantha Pothellaam
G♭m
நீரோ என்னை மறக்
B
கவில்லையே
E
Neero Ennai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….
E
மனிதர் வாக்குகளை மறந்து
D♭m
ப் போனார்கள்
A♭m
Manithar Vaakkukalai Maranthup Ponaarkal
G♭m
நீரோ வாக்குகளை மறக்க
B
வில்லையே
E
Neero Vaakkukalai Marakkavillaiyae
– இயேசைய்யா….
– Iyaesaiyyaa….

என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா Keyboard

E
en Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa
G♭m
G♭m
neer Illaatha Vaalkkai Ninai
A
chchu Paarkka Muti
E
yala
G♭m
thanthaiyaip Pola Sumakkinteer
A♭m
thaayaippola Thaettu
D♭m
kinteer
D♭m
neenga
B
illaamal Vaala
G♭
mutiyaathae
B
A
iyaesaiyyaa En Iyaesaiyyaa
A♭m
D♭m
G♭m
neenga Mattum Po
B
thum Iyaesaiyyaa
E
E
ulaiyaana Settilae Thaviththa En
D♭m
naiyum
A♭m
G♭m
thookki Eduththu Ennai Thuthi
B
kka Seytheerae
E
– Iyaesaiyyaa….
E
ummaith Thaedaamal Marantha Po
D♭m
thellaam
A♭m
G♭m
neero Ennai Marak
B
kavillaiyae
E
– Iyaesaiyyaa….
E
manithar Vaakkukalai Maranthu
D♭m
p Ponaarkal
A♭m
G♭m
neero Vaakkukalai Marakka
B
villaiyae
E
– Iyaesaiyyaa….

என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா Guitar


என் விருப்பம் என் ஆசை நீங்கதானைய்யா for Keyboard, Guitar and Piano

En Viruppam En Aasai Neengathaanaiyyaa Chords in D♭ Scale

English