🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் in B Scale

எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எப்பொ வருமோ...
ஏங்கும் என் கலி நீங்க மகிழ்ச்சி
எப்போ பெருகுமோ…
மனித சுதனின் அடையாளம்
விண்ணில் காணும் என்றாரே – 2
வல்லமையோடு மகிமையாய் தோன்றி
வருவேன் என்றாரே
தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
துதி முழங்கவே – ஜெகத்தில் இயேசுவை
பற்றி மரிப்போர் உயிர்த்தெழும்பவே
ஜீவனுள்ளனோரும் அவருடன்
மறுருபமாகவே – ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
கர்த்தரிடத்தில் எழுந்து போகவே
தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
சேர்ப்பேன் – சோதனை காலம்
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
பாதக மனு ஜாதி வேதனை அடையும்
என்றாரே – பாவ மனுஷன் தோன்றி
நாசமாய் போவான் என்றாரே
எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
ஏழைகள் மனம் மகிழ்ந்து கர்த்தரை
ஏந்தி பாடுமே
வருவி மாயிரம் அளவும் பூமியில் பலன்
தந்திடுமே – வான ராஜ்யம் சேவைகள்
யாவும் வந்து கூடுமே

எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
எப்பொ வருமோ...
Eppo Varumo...
ஏங்கும் என் கலி நீங்க மகிழ்ச்சி
Aengum En Kali Neenga Makilchchi
எப்போ பெருகுமோ...
Eppo Perukumo...
மனித சுதனின் அடையாளம்
Manitha Suthanin Ataiyaalam
விண்ணில் காணும் என்றாரே – 2
Vinnnnil Kaanum Entarae – 2
வல்லமையோடு மகிமையாய் தோன்றி
Vallamaiyodu Makimaiyaay Thonti
வருவேன் என்றாரே
Varuvaen Entarae

தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம்
Thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
துதி முழங்கவே – ஜெகத்தில் இயேசுவை
Thuthi Mulangavae – Jekaththil Yesuvai
பற்றி மரிப்போர் உயிர்த்தெழும்பவே
Patti Marippor Uyirththelumpavae
ஜீவனுள்ளனோரும் அவருடன்
Jeevanullanorum Avarudan
மறுருபமாகவே – ஜெகத்தில் பக்தர்கள்
Marurupamaakavae – Jekaththil Paktharkal
கர்த்தரிடத்தில் எழுந்து போகவே
Karththaridaththil Elunthu Pokavae

தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம்
Thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
சேர்ப்பேன் – சோதனை காலம்
Serppaen – Sothanai Kaalam
உன்னை காப்பேன் என்றாரே
Unnai Kaappaen Entarae
பாதக மனு ஜாதி வேதனை அடையும்
Paathaka Manu Jaathi Vaethanai Ataiyum
என்றாரே – பாவ மனுஷன் தோன்றி
Entarae – Paava Manushan Thonti
நாசமாய் போவான் என்றாரே
Naasamaay Povaan Entarae

எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே
Erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
ஏழைகள் மனம் மகிழ்ந்து கர்த்தரை
Aelaikal Manam Makilnthu Karththarai
ஏந்தி பாடுமே
Aenthi Paadumae
வருவி மாயிரம் அளவும் பூமியில் பலன்
Varuvi Maayiram Alavum Poomiyil Palan
தந்திடுமே – வான ராஜ்யம் சேவைகள்
Thanthidumae – Vaana Raajyam Sevaikal
யாவும் வந்து கூடுமே
Yaavum Vanthu Koodumae


எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் Keyboard

enathu Karththarin Raajareeka Naal
eppo Varumo...
aengum En Kali Neenga Makilchchi
eppo Perukumo...
manitha Suthanin Ataiyaalam
vinnnnil Kaanum Entarae – 2
vallamaiyodu Makimaiyaay Thonti
varuvaen Entarae

thaeva Thootharin Kataisi Ekkaalam
thuthi Mulangavae – Jekaththil Yesuvai
patti Marippor uyirththelumpavae
jeevanullanorum Avarudan
marurupamaakavae – Jekaththil Paktharkal
karththaridaththil Elunthu Pokavae

thoothar Ekkaala Thoniyil Ennidam
serppaen – Sothanai Kaalam
unnai Kaappaen Entarae
paathaka Manu Jaathi Vaethanai Ataiyum
entarae – Paava Manushan Thonti
naasamaay Povaan Entarae

erusalaemil Irunthu Jeeva Nathikal Odumae
aelaikal Manam Makilnthu Karththarai
aenthi Paadumae
varuvi Maayiram Alavum Poomiyil Palan
thanthidumae – Vaana Raajyam Sevaikal
yaavum Vanthu Koodumae


எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் Guitar


எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Karththarin Raajareeka Naal Chords in B Scale

Enathu Karththarin Raajareeka Naal தமிழ் Lyrics
English