🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனது மணவாளனே in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
B
C♯7
B
இனியவரே இயேசையா
F♯
C♯7
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
F♯
நான்
C♯7
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறே
F♯
ன்
.
F♯
1. உம் நாமம் சொ
B
ல்லச் சொல்ல என்
F♯
!
உள்ளமெல்லாம்
B
துள்ளு
C♯
தையா
F♯
B
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
F♯
இதயமெல்லாம்
C♯7
இனிக்
F♯
குதையா என்
.
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
உம் பாதம் அமரணுமே
உம் சித்தம் அறியணுமே நான்
.
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
உகந்தனவாய் இருப்பதாக உமக்கு
.
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் உலக
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
உம் அன்பு மாறாதையா
ஒரு நாளும் அழியாதையா
.
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
F♯
எனது மணவாளனே என் இதய ஏக்கமே
B
C♯7
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
B
இனியவரே இயேசையா
F♯
Iniyavarae Iyaesaiyaa
C♯7
உம்மைத் தான் தேடுகிறேன்
F♯
நான்
ummaith Thaan Thaedukiraen Naan
C♯7
உம்மைத் தான் நேசிக்கிறே
F♯
ன்
ummaith Thaan Naesikkiraen
.
.
F♯
1. உம் நாமம் சொ
B
ல்லச் சொல்ல என்
F♯
1. Um Naamam Sollach Solla En
!
உள்ளமெல்லாம்
B
துள்ளு
C♯
தையா
F♯
ullamellaam Thulluthaiyaa
B
உம் அன்பைப் பாடப் பாட
Um Anpaip Paadap Paada
F♯
இதயமெல்லாம்
C♯7
இனிக்
F♯
குதையா என்
Ithayamellaam inikkuthaiyaa En
.
.
2. உம் முகம் பார்க்கணுமே
2. Um Mukam Paarkkanumae
உம் அழகை ரசிக்கணுமே
Um Alakai Rasikkanumae
உம் பாதம் அமரணுமே
Um Paatham Amaranumae
உம் சித்தம் அறியணுமே நான்
Um Siththam Ariyanumae Naan
.
.
3. என் வாயின் சொற்களெல்லாம்
3. En Vaayin Sorkalellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
Aettanavaay Iruppathaaka
என் இதய எண்ணமெல்லாம்
En Ithaya Ennnamellaam
உகந்தனவாய் இருப்பதாக உமக்கு
Ukanthanavaay Iruppathaaka Umakku
.
.
4. அழகெல்லாம் அற்றுப் போகும் உலக
4. Alakellaam Attup Pokum Ulaka
எழிலெல்லாம் ஏமாற்றும்
Elilellaam Aemaattum
உம் அன்பு மாறாதையா
Um Anpu Maaraathaiyaa
ஒரு நாளும் அழியாதையா
Oru Naalum Aliyaathaiyaa
.
.
5. நான் பார்க்கும் பார்வையெல்லாம்
5. Naan Paarkkum Paarvaiyellaam
ஏற்றனவாய் இருப்பதாக
Aettanavaay Iruppathaaka
நான் நடக்கும் பாதையெல்லாம்
Naan Nadakkum Paathaiyellaam
உகந்தனவாய் இருப்பதாக
Ukanthanavaay Iruppathaaka

எனது மணவாளனே Keyboard

F♯
enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
B
C♯7
B
iniyavarae Iyaesaiyaa
F♯
C♯7
ummaith Thaan Thaedukiraen
F♯
Naan
C♯7
ummaith Thaan Naesikkirae
F♯
n
.
F♯
1. Um Naamam So
B
llach Solla En
F♯
!
ullamellaam
B
Thullu
C♯
thaiyaa
F♯
B
um Anpaip Paadap Paada
F♯
ithayamellaam
C♯7
inik
F♯
kuthaiyaa En
.
2. Um Mukam Paarkkanumae
Um Alakai Rasikkanumae
Um Paatham Amaranumae
Um Siththam Ariyanumae Naan
.
3. En Vaayin Sorkalellaam
Aettanavaay Iruppathaaka
En Ithaya Ennnamellaam
Ukanthanavaay Iruppathaaka Umakku
.
4. Alakellaam Attup Pokum Ulaka
Elilellaam Aemaattum
Um Anpu Maaraathaiyaa
Oru Naalum Aliyaathaiyaa
.
5. Naan Paarkkum Paarvaiyellaam
Aettanavaay Iruppathaaka
Naan Nadakkum Paathaiyellaam
Ukanthanavaay Iruppathaaka

எனது மணவாளனே Guitar


எனது மணவாளனே for Keyboard, Guitar and Piano

Enathu Manavaalanae Chords in G♭ Scale

Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே தமிழ் Lyrics
English