🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கள் தகப்பனே in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
F♯
தந்தையே வாரு
E
ம்
E
நாங்கள் கூ
F♯
டும் நேரத்தில்
G♯m
– 2
G♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
C♯m
F♯
சிதறி நாங்கள் திரி
E
வது ஏனோ –
G♯m
2
G♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
F♯
ம் கிணறே
E
தாகம் தீர்க்க
F♯
வாருமையா
G♯m
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
G♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
C♯m
ற்கின்றோம்
F♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
E
லைக்
G♯m
E
கேட்க வா
G♯m
ருமே – 2
G♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
F♯
மே
E
ஆற்றிட வா
F♯
ருமையா –
G♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
G♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
C♯m
F♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
E
G♯m
G♯m
பலத்த துருகமே நங்
F♯
கூரமே
E
ஆபத்தில் என் கேட
F♯
கமே –
G♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
G♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
F♯
தந்தையே வாரு
E
ம்
Thanthaiyae Vaarum
E
நாங்கள் கூ
F♯
டும் நேரத்தில்
G♯m
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
G♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
C♯m
Manthai Seraa Aadukal Pola
F♯
சிதறி நாங்கள் திரி
E
வது ஏனோ –
G♯m
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
G♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
F♯
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
E
தாகம் தீர்க்க
F♯
வாருமையா
G♯m
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
G♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
C♯m
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
F♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
E
லைக்
G♯m
Karththaavae Engal Kuralaik
E
கேட்க வா
G♯m
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
G♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
F♯
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
E
ஆற்றிட வா
F♯
ருமையா –
G♯m
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
G♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
C♯m
Unnathamaana Uyarvin Uravae
F♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
E
G♯m
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
G♯m
பலத்த துருகமே நங்
F♯
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
E
ஆபத்தில் என் கேட
F♯
கமே –
G♯m
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Keyboard

G♯m
engal Thakappanae Engal
F♯
thanthaiyae Vaaru
E
m
E
naangal Koo
F♯
dum Naeraththil
G♯m
– 2
G♯m
manthai Seraa Aadukal Pola
C♯m
F♯
sithari Naangal Thiri
E
vathu Aeno –
G♯m
2
G♯m
oottu Thannnneerae Ooru
F♯
m Kinarae
E
thaakam Theerkka
F♯
vaarumaiyaa
G♯m
– 2
– Engal Thakappanae
G♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
C♯m
rkintom
F♯
karththaavae Engal Kura
E
laik
G♯m
E
kaetka Vaa
G♯m
rumae – 2
G♯m
aattalin Uravae Apishaeka
F♯
mae
E
aattida Vaa
F♯
rumaiyaa –
G♯m
2
– Engal Thakappanae
G♯m
unnathamaana Uyarvin Uravae
C♯m
F♯
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
E
G♯m
G♯m
palaththa Thurukamae Nang
F♯
kooramae
E
aapaththil En Kaeda
F♯
kamae –
G♯m
2
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Guitar


எங்கள் தகப்பனே for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in A♭ Scale

English