🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கள் தகப்பனே in A♯ Scale

A♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
G♯
தந்தையே வாரு
F♯
ம்
F♯
நாங்கள் கூ
G♯
டும் நேரத்தில்
A♯m
– 2
A♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
D♯m
G♯
சிதறி நாங்கள் திரி
F♯
வது ஏனோ –
A♯m
2
A♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
G♯
ம் கிணறே
F♯
தாகம் தீர்க்க
G♯
வாருமையா
A♯m
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
A♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
D♯m
ற்கின்றோம்
G♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
F♯
லைக்
A♯m
F♯
கேட்க வா
A♯m
ருமே – 2
A♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
G♯
மே
F♯
ஆற்றிட வா
G♯
ருமையா –
A♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
A♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
D♯m
G♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
F♯
A♯m
A♯m
பலத்த துருகமே நங்
G♯
கூரமே
F♯
ஆபத்தில் என் கேட
G♯
கமே –
A♯m
2
– எங்கள் தகப்பனே
A♯m
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
G♯
தந்தையே வாரு
F♯
ம்
Thanthaiyae Vaarum
F♯
நாங்கள் கூ
G♯
டும் நேரத்தில்
A♯m
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
A♯m
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
D♯m
Manthai Seraa Aadukal Pola
G♯
சிதறி நாங்கள் திரி
F♯
வது ஏனோ –
A♯m
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
A♯m
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
G♯
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
F♯
தாகம் தீர்க்க
G♯
வாருமையா
A♯m
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
A♯m
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
D♯m
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
G♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
F♯
லைக்
A♯m
Karththaavae Engal Kuralaik
F♯
கேட்க வா
A♯m
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
A♯m
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
G♯
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
F♯
ஆற்றிட வா
G♯
ருமையா –
A♯m
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
A♯m
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
D♯m
Unnathamaana Uyarvin Uravae
G♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
F♯
A♯m
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
A♯m
பலத்த துருகமே நங்
G♯
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
F♯
ஆபத்தில் என் கேட
G♯
கமே –
A♯m
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Keyboard

A♯m
engal Thakappanae Engal
G♯
thanthaiyae Vaaru
F♯
m
F♯
naangal Koo
G♯
dum Naeraththil
A♯m
– 2
A♯m
manthai Seraa Aadukal Pola
D♯m
G♯
sithari Naangal Thiri
F♯
vathu Aeno –
A♯m
2
A♯m
oottu Thannnneerae Ooru
G♯
m Kinarae
F♯
thaakam Theerkka
G♯
vaarumaiyaa
A♯m
– 2
– Engal Thakappanae
A♯m
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
D♯m
rkintom
G♯
karththaavae Engal Kura
F♯
laik
A♯m
F♯
kaetka Vaa
A♯m
rumae – 2
A♯m
aattalin Uravae Apishaeka
G♯
mae
F♯
aattida Vaa
G♯
rumaiyaa –
A♯m
2
– Engal Thakappanae
A♯m
unnathamaana Uyarvin Uravae
D♯m
G♯
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
F♯
A♯m
A♯m
palaththa Thurukamae Nang
G♯
kooramae
F♯
aapaththil En Kaeda
G♯
kamae –
A♯m
2
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Guitar


எங்கள் தகப்பனே for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in A♯ Scale

English