🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்கள் தகப்பனே in F Scale

Fm
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
D♯
தந்தையே வாரு
C♯
ம்
C♯
நாங்கள் கூ
D♯
டும் நேரத்தில்
Fm
– 2
Fm
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
A♯m
D♯
சிதறி நாங்கள் திரி
C♯
வது ஏனோ –
Fm
2
Fm
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
D♯
ம் கிணறே
C♯
தாகம் தீர்க்க
D♯
வாருமையா
Fm
– 2
– எங்கள் தகப்பனே
Fm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
A♯m
ற்கின்றோம்
D♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
C♯
லைக்
Fm
C♯
கேட்க வா
Fm
ருமே – 2
Fm
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
D♯
மே
C♯
ஆற்றிட வா
D♯
ருமையா –
Fm
2
– எங்கள் தகப்பனே
Fm
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
A♯m
D♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
C♯
Fm
Fm
பலத்த துருகமே நங்
D♯
கூரமே
C♯
ஆபத்தில் என் கேட
D♯
கமே –
Fm
2
– எங்கள் தகப்பனே
Fm
எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
Engal Thakappanae Engal
D♯
தந்தையே வாரு
C♯
ம்
Thanthaiyae Vaarum
C♯
நாங்கள் கூ
D♯
டும் நேரத்தில்
Fm
– 2
Naangal Koodum Naeraththil – 2
Fm
மந்தை சேரா ஆடுகள் போல
A♯m
Manthai Seraa Aadukal Pola
D♯
சிதறி நாங்கள் திரி
C♯
வது ஏனோ –
Fm
2
Sithari Naangal Thirivathu Aeno – 2
Fm
ஊற்று தண்ணீரே ஊறு
D♯
ம் கிணறே
Oottu Thannnneerae Oorum Kinarae
C♯
தாகம் தீர்க்க
D♯
வாருமையா
Fm
– 2
Thaakam Theerkka Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Fm
கண்ணீர் சிந்தி கதறி நாங்கள் நி
A♯m
ற்கின்றோம்
Kannnneer Sinthi Kathari Naangal Nirkintom
D♯
கர்த்தாவே எங்கள் குர
C♯
லைக்
Fm
Karththaavae Engal Kuralaik
C♯
கேட்க வா
Fm
ருமே – 2
Kaetka Vaarumae – 2
Fm
ஆற்றலின் உறவே அபிஷேக
D♯
மே
Aattalin Uravae Apishaekamae
C♯
ஆற்றிட வா
D♯
ருமையா –
Fm
2
Aattida Vaarumaiyaa – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae
Fm
உன்னதமான உயர்வின் உறவே
A♯m
Unnathamaana Uyarvin Uravae
D♯
சர்வ வல்லவரின் அடைக்கல மறைவே – 2
C♯
Fm
Sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
Fm
பலத்த துருகமே நங்
D♯
கூரமே
Palaththa Thurukamae Nangaூramae
C♯
ஆபத்தில் என் கேட
D♯
கமே –
Fm
2
Aapaththil En Kaedakamae – 2
– எங்கள் தகப்பனே
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Keyboard

Fm
engal Thakappanae Engal
D♯
thanthaiyae Vaaru
C♯
m
C♯
naangal Koo
D♯
dum Naeraththil
Fm
– 2
Fm
manthai Seraa Aadukal Pola
A♯m
D♯
sithari Naangal Thiri
C♯
vathu Aeno –
Fm
2
Fm
oottu Thannnneerae Ooru
D♯
m Kinarae
C♯
thaakam Theerkka
D♯
vaarumaiyaa
Fm
– 2
– Engal Thakappanae
Fm
kannnneer Sinthi Kathari Naangal Ni
A♯m
rkintom
D♯
karththaavae Engal Kura
C♯
laik
Fm
C♯
kaetka Vaa
Fm
rumae – 2
Fm
aattalin Uravae Apishaeka
D♯
mae
C♯
aattida Vaa
D♯
rumaiyaa –
Fm
2
– Engal Thakappanae
Fm
unnathamaana Uyarvin Uravae
A♯m
D♯
sarva Vallavarin Ataikkala Maraivae – 2
C♯
Fm
Fm
palaththa Thurukamae Nang
D♯
kooramae
C♯
aapaththil En Kaeda
D♯
kamae –
Fm
2
– Engal Thakappanae

எங்கள் தகப்பனே Guitar


எங்கள் தகப்பனே for Keyboard, Guitar and Piano

Engal Thakappanae Chords in F Scale

English