🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் in F♯ Scale

F♯m
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
F♯m
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
D
G
உமது புகழ் பாடுவே
F♯m
ன்
Bm
தேடி வந்தீரே
D
தெரிந்து கொண்டீரே
E
தூய மகனாக்கினீர்
A
G
துதிக்கும்
Em
மகளாக்கினீ
F♯m
ர் – இராஜா
G
இதயம் நிறைந்த நன்றி
F♯m
சொல்லுவேன்
G
இரவும் பகலும் புக
F♯m
ழ் பாடுவேன் – என்ன
Bm
ஆவியினாலே அன்பை
D
(யே) ஊற்றி
E
பாவங்கள் நீக்கினீ
A
ரே
G
சுபாவங்கள்
Em
மாற்றினீரே
F♯m
– இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
Bm
இராஜாவின் திருமுகம் கா
D
ண்கின்ற நாளை
E
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறே
A
ன் – இயேசு
G
நினைத்துப் பா
Em
டுகிறே
F♯m
ன் – இராஜா
…இதயம் நிறைந்த
Bm
இரத்தத்தினாலே ஒ
D
ப்புரவாக்கி
E
உறவாடச் செய்தீரையா
A
G
உம்மோடு இணைத்
Em
தீரையா
F♯m
…இதயம் நிறைந்த
Bm
மரணத்தை அழித்து அழி
D
யா ஜீவனை
E
அறிமுகப்படுத்தினீரே
A
G
அறிவிக்க அழை
Em
த்தீரே –
F♯m
இதை
…இதயம் நிறைந்த
F♯m
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
F♯m
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
D
Umakku Nanti Solvaen
G
உமது புகழ் பாடுவே
F♯m
ன்
Umathu Pukal Paaduvaen
Bm
தேடி வந்தீரே
D
தெரிந்து கொண்டீரே
Thaeti Vantheerae Therinthu Konnteerae
E
தூய மகனாக்கினீர்
A
Thooya Makanaakkineer
G
துதிக்கும்
Em
மகளாக்கினீ
F♯m
ர் – இராஜா
Thuthikkum Makalaakkineer – Iraajaa
G
இதயம் நிறைந்த நன்றி
F♯m
சொல்லுவேன்
Ithayam Niraintha Nanti Solluvaen
G
இரவும் பகலும் புக
F♯m
ழ் பாடுவேன் – என்ன
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen – Enna
Bm
ஆவியினாலே அன்பை
D
(யே) ஊற்றி
Aaviyinaalae Anpai(yae) Ootti
E
பாவங்கள் நீக்கினீ
A
ரே
Paavangal Neekkineerae
G
சுபாவங்கள்
Em
மாற்றினீரே
F♯m
– இராஜா
Supaavangal Maattineerae – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
Bm
இராஜாவின் திருமுகம் கா
D
ண்கின்ற நாளை
Iraajaavin Thirumukam Kaannkinta Naalai
E
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறே
A
ன் – இயேசு
EthirNnokki Odukiraen – Yesu
G
நினைத்துப் பா
Em
டுகிறே
F♯m
ன் – இராஜா
Ninaiththup Paadukiraen – Iraajaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
Bm
இரத்தத்தினாலே ஒ
D
ப்புரவாக்கி
Iraththaththinaalae Oppuravaakki
E
உறவாடச் செய்தீரையா
A
Uravaadach Seytheeraiyaa
G
உம்மோடு இணைத்
Em
தீரையா
F♯m
Ummodu Innaiththeeraiyaa
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha
Bm
மரணத்தை அழித்து அழி
D
யா ஜீவனை
Maranaththai Aliththu Aliyaa Jeevanai
E
அறிமுகப்படுத்தினீரே
A
Arimukappaduththineerae
G
அறிவிக்க அழை
Em
த்தீரே –
F♯m
இதை
Arivikka Alaiththeerae – Ithai
...இதயம் நிறைந்த
...ithayam Niraintha

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் Keyboard

F♯m
enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
F♯m
umakku Nanti Solvaen
D
G
umathu Pukal Paaduvae
F♯m
n
Bm
thaeti Vantheerae
D
therinthu Konnteerae
E
thooya Makanaakkineer
A
G
thuthikkum
Em
makalaakkinee
F♯m
r – Iraajaa
G
ithayam Niraintha Nanti
F♯m
Solluvaen
G
iravum Pakalum Puka
F♯m
l Paaduvaen – Enna
Bm
aaviyinaalae Anpai
D
(yae) Ootti
E
paavangal Neekkinee
A
rae
G
supaavangal
Em
maattineerae
F♯m
– Iraajaa
...ithayam Niraintha
Bm
iraajaavin Thirumukam Kaa
D
nnkinta Naalai
E
ethirNnokki Odukirae
A
n – Yesu
G
ninaiththup Paa
Em
dukirae
F♯m
n – Iraajaa
...ithayam Niraintha
Bm
iraththaththinaalae O
D
ppuravaakki
E
uravaadach Seytheeraiyaa
A
G
ummodu Innaith
Em
theeraiyaa
F♯m
...ithayam Niraintha
Bm
maranaththai Aliththu Ali
D
yaa Jeevanai
E
arimukappaduththineerae
A
G
arivikka Alai
Em
ththeerae –
F♯m
Ithai
...ithayam Niraintha

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் Guitar


என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum Chords in F♯ Scale

Enna nadanthalum yaar தமிழ் Lyrics
English