🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்த சூழ்நிலையிலும் in F♯ Scale

F♯m
எந்த சூழ்நிலையிலும்
D
எப்பேர்பட்ட நே
F♯m
ரத்திலும்
A
மனரம்மியமாய் இருக்
E
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
F♯m
போதுமென்ற மனதுட
E
னே தேவபக்தியுடனே
A
F♯m
மனரம்மியமாய் இருக்
E
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
F♯m
அத்திமரம் து
E
ளிர் விடாமல்
A
போனாலும்
E
திராட்சை செடி பல
B
ன்
B
கொடாமல் போனாலு
F♯m
ம் – 2
A
தொழுவத்தில் மந்தை
F♯m
கள்
E
இல்லாமல் போனாலு
F♯m
ம்
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
F♯m
உற்ற பின்பு
E
உதறி
E
தள்ளி போ
A
னாலும்
E
பெற்ற அன்பு என்
B
னை
B
விட்டு போ
F♯m
னாலும் – 2 – ஓஹோ
F♯m
நண்பர்கள் கூட்டம் என்னை
E
விட்டு விலகிப் போனா
A
லும்
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
F♯m
சொத்து சுகம் எ
E
ன்னை
E
விட்டு
A
போனாலும்
E
பந்த பாசம் என்
B
னை விட்டு
F♯m
பிரிந்தாலும்
F♯m
எத்தனை வார்
E
த்தைகளால்
E
இழித்து பேரி தி
A
ரிந்தாலும்
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
F♯m
எந்த சூழ்நிலையிலும்
Entha Soolnilaiyilum
D
எப்பேர்பட்ட நே
F♯m
ரத்திலும்
Eppaerpatta Naeraththilum
A
மனரம்மியமாய் இருக்
E
Manarammiyamaay Irukka
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
Naan Kattukkonntaen – 2
F♯m
போதுமென்ற மனதுட
E
னே தேவபக்தியுடனே
A
Pothumenta Manathudanae Thaevapakthiyudanae
F♯m
மனரம்மியமாய் இருக்
E
Manarammiyamaay Irukka
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 2
Naan Kattukkonntaen – 2
F♯m
அத்திமரம் து
E
ளிர் விடாமல்
Aththimaram Thulir Vidaamal
A
போனாலும்
Ponaalum
E
திராட்சை செடி பல
B
ன்
Thiraatchaை Seti Palan
B
கொடாமல் போனாலு
F♯m
ம் – 2
Kodaamal Ponaalum – 2
A
தொழுவத்தில் மந்தை
F♯m
கள்
Tholuvaththil Manthaikal
E
இல்லாமல் போனாலு
F♯m
ம்
Illaamal Ponaalum
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
Manarammiyamaay Irukka
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
Naan Kattukkonntaen – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
– Entha Soolnilaiyilum
F♯m
உற்ற பின்பு
E
உதறி
Utta Pinpu Uthari
E
தள்ளி போ
A
னாலும்
Thalli Ponaalum
E
பெற்ற அன்பு என்
B
னை
Petta Anpu Ennai
B
விட்டு போ
F♯m
னாலும் – 2 – ஓஹோ
Vittu Ponaalum – 2 – Oho
F♯m
நண்பர்கள் கூட்டம் என்னை
Nannparkal Koottam Ennai
E
விட்டு விலகிப் போனா
A
லும்
Vittu Vilakip Ponaalum
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
Manarammiyamaay Irukka
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
Naan Kattukkonntaen – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
– Entha Soolnilaiyilum
F♯m
சொத்து சுகம் எ
E
ன்னை
Soththu Sukam Ennai
E
விட்டு
A
போனாலும்
Vittu Ponaalum
E
பந்த பாசம் என்
B
னை விட்டு
Pantha Paasam Ennai Vittu
F♯m
பிரிந்தாலும்
Pirinthaalum
F♯m
எத்தனை வார்
E
த்தைகளால்
Eththanai Vaarththaikalaal
E
இழித்து பேரி தி
A
ரிந்தாலும்
Iliththu Paeri Thirinthaalum
D
மனரம்மியமாய் இருக்
E
Manarammiyamaay Irukka
F♯m
நான் கற்றுக்கொண்டேன் – 4
Naan Kattukkonntaen – 4
– எந்த சூழ்நிலையிலும்
– Entha Soolnilaiyilum

எந்த சூழ்நிலையிலும் Keyboard

F♯m
entha Soolnilaiyilum
D
eppaerpatta Nae
F♯m
raththilum
A
manarammiyamaay Iruk
E
ka
F♯m
naan Kattukkonntaen – 2
F♯m
pothumenta Manathuda
E
nae Thaevapakthiyudanae
A
F♯m
manarammiyamaay Iruk
E
ka
F♯m
naan Kattukkonntaen – 2
F♯m
aththimaram Thu
E
lir Vidaamal
A
ponaalum
E
thiraatchaை Seti Pala
B
n
B
kodaamal Ponaalu
F♯m
m – 2
A
tholuvaththil Manthai
F♯m
kal
E
illaamal Ponaalu
F♯m
m
D
manarammiyamaay Iruk
E
ka
F♯m
naan Kattukkonntaen – 4
– Entha Soolnilaiyilum
F♯m
utta Pinpu
E
uthari
E
thalli Po
A
naalum
E
petta Anpu En
B
nai
B
vittu Po
F♯m
naalum – 2 – Oho
F♯m
nannparkal Koottam Ennai
E
vittu Vilakip Ponaa
A
lum
D
manarammiyamaay Iruk
E
ka
F♯m
naan Kattukkonntaen – 4
– Entha Soolnilaiyilum
F♯m
soththu Sukam E
E
nnai
E
vittu
A
ponaalum
E
pantha Paasam En
B
nai Vittu
F♯m
pirinthaalum
F♯m
eththanai Vaar
E
ththaikalaal
E
iliththu Paeri Thi
A
rinthaalum
D
manarammiyamaay Iruk
E
ka
F♯m
naan Kattukkonntaen – 4
– Entha Soolnilaiyilum

எந்த சூழ்நிலையிலும் Guitar


எந்த சூழ்நிலையிலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Entha Soolnilaiyilum Chords in F♯ Scale

English