🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எந்தன் ஆத்துமா உம்மை Chords

Em
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடு
G
து
Em
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடு
G
து
Am
எந்தன் நினைவுகள் உம்
D
மை பாடுது
Em
Am
எந்தன் இதயமும் வா
D
ஞ்சித்து கதறு
Em
து
Em
அல்லேலூயா – 8
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
G
Em
நீரே வெளிச்சமும் இ
D
ரட்சிப்புமானவர்
D
எந்தன் ஜீவனும் பெ
C
லனுமானவர்
C
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யா
B
ருக்கு
B7
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
Em
G
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
G
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
C
பகைவர் என்னை எ
D
திர்தாலும்
Em
எதிர்த்தவர் இடறுவார் – என்னை
…அல்லேலூயா
Em
உம்மிடத்தில்
D
ஒன்று கேட்டேன்
D
உன்னத மகிமை வே
C
ண்டி நின்றேன்
C
உமது வசனம்
B
தேடி வந்தேன்
B
ஆலயம் நாடுவேன்
Em
G
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
G
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
C
கன்மலை மேலே உய
D
ர்த்தி வைத்து
Em
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ – என்னை
…அல்லேலூயா
Em
பகைவர்க்கெதிரே நீ
D
ர் என்னை உயர்த்த
D
மகிழ்வுடன் நானும் ஆன
C
ந்த பலியிட
C
உம்மைப் பாடி கீ
B
ர்த்தனம் பண்ணுவேன்
B7
பாடல் கேட்டிடுவீ
Em
ர்
G
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
G
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
C
நெகிழ விடாமல்
D
நீரே காத்திடும்
Em
நீரே சகாயரே – எனக்கு
…அல்லேலூயா
Em
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை நாடு
G
து
Enthan Aaththumaa Ummai Naaduthu
Em
எந்தன் ஜீவனும் உம்மைத் தேடு
G
து
Enthan Jeevanum Ummaith Thaeduthu
Am
எந்தன் நினைவுகள் உம்
D
மை பாடுது
Em
Enthan Ninaivukal Ummai Paaduthu
Am
எந்தன் இதயமும் வா
D
ஞ்சித்து கதறு
Em
து
Enthan Ithayamum Vaanjiththu Katharuthu
Em
அல்லேலூயா - 8
Allaelooyaa - 8
D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா - 2
G
Allaelooyaa Allaelooyaa - 2
Em
நீரே வெளிச்சமும் இ
D
ரட்சிப்புமானவர்
Neerae Velichchamum Iratchippumaanavar
D
எந்தன் ஜீவனும் பெ
C
லனுமானவர்
Enthan Jeevanum Pelanumaanavar
C
யாருக்கு அஞ்சுவேன் யா
B
ருக்கு
Yaarukku Anjuvaen Yaarukku
B7
பயப்படுவேன் அடைக்கலம் நீரல்லவோ
Em
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
G
யுத்தம் ஒன்று எழும்பினாலும்
Yuththam Ontu Elumpinaalum
G
பாளையம் ஒன்று எதிர் கொண்டாலும்
Paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
C
பகைவர் என்னை எ
D
திர்தாலும்
Pakaivar Ennai Ethirthaalum
Em
எதிர்த்தவர் இடறுவார் - என்னை
Ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Em
உம்மிடத்தில்
D
ஒன்று கேட்டேன்
Ummidaththil Ontu Kaettaen
D
உன்னத மகிமை வே
C
ண்டி நின்றேன்
Unnatha Makimai Vaennti Ninten
C
உமது வசனம்
B
தேடி வந்தேன்
Umathu Vasanam Thaeti Vanthaen
B
ஆலயம் நாடுவேன்
Em
Aalayam Naaduvaen
G
தீங்கு நாளில் கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Koodaara Maraivil
G
என்னை மறைத்து பாதுகாத்து
Ennai Maraiththu Paathukaaththu
C
கன்மலை மேலே உய
D
ர்த்தி வைத்து
Kanmalai Maelae Uyarththi Vaiththu
Em
என்றென்றும் காத்திடுவீர்எ - என்னை
Ententum Kaaththiduveere - Ennai
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
Em
பகைவர்க்கெதிரே நீ
D
ர் என்னை உயர்த்த
Pakaivarkkethirae Neer Ennai Uyarththa
D
மகிழ்வுடன் நானும் ஆன
C
ந்த பலியிட
Makilvudan Naanum Aanantha Paliyida
C
உம்மைப் பாடி கீ
B
ர்த்தனம் பண்ணுவேன்
Ummaip Paati Geerththanam Pannnuvaen
B7
பாடல் கேட்டிடுவீ
Em
ர்
paadal Kaetdiduveer
G
உமது முகத்தை தேடுங்கள் என்றீர்
Umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
G
உமது முகத்தையே தேடுவேன் என்றெ
Umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
C
நெகிழ விடாமல்
D
நீரே காத்திடும்
Nekila Vidaamal Neerae Kaaththidum
Em
நீரே சகாயரே - எனக்கு
Neerae Sakaayarae - Enakku
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

எந்தன் ஆத்துமா உம்மை Keyboard

Em
enthan Aaththumaa Ummai Naadu
G
thu
Em
enthan Jeevanum Ummaith Thaedu
G
thu
Am
enthan Ninaivukal Um
D
mai Paaduthu
Em
Am
enthan Ithayamum Vaa
D
njiththu Katharu
Em
thu
Em
allaelooyaa - 8
D
allaelooyaa Allaelooyaa - 2
G
Em
neerae Velichchamum I
D
ratchippumaanavar
D
enthan Jeevanum Pe
C
lanumaanavar
C
yaarukku Anjuvaen Yaa
B
rukku
B7
payappaduvaen Ataikkalam Neerallavo
Em
G
yuththam Ontu Elumpinaalum
G
paalaiyam Ontu Ethir Konndaalum
C
pakaivar Ennai E
D
thirthaalum
Em
ethirththavar Idaruvaar - Ennai
...allaelooyaa
Em
ummidaththil
D
ontu Kaettaen
D
unnatha Makimai Vae
C
nnti Ninten
C
umathu Vasanam
B
thaeti Vanthaen
B
aalayam Naaduvaen
Em
G
theengu Naalil Koodaara Maraivil
G
ennai Maraiththu Paathukaaththu
C
kanmalai Maelae Uya
D
rththi Vaiththu
Em
ententum Kaaththiduveere - Ennai
...allaelooyaa
Em
pakaivarkkethirae Nee
D
r Ennai Uyarththa
D
makilvudan Naanum Aana
C
ntha Paliyida
C
ummaip Paati Gee
B
rththanam Pannnuvaen
B7
paadal Kaetdiduvee
Em
r
G
umathu Mukaththai Thaedungal Enteer
G
umathu Mukaththaiyae Thaeduvaen Ente
C
nekila Vidaamal
D
neerae Kaaththidum
Em
neerae Sakaayarae - Enakku
...allaelooyaa

எந்தன் ஆத்துமா உம்மை Guitar


எந்தன் ஆத்துமா உம்மை for Keyboard, Guitar and Piano
English