🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை கோடி நன்மைகள் in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
D♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
G♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
E
பாடுவேன்
G♯m
G♯m
என் தேவா
G♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
B
உழன்று கிடந்த என்னை
G♯m
தூக்கிய வித
D♯m
ம்தனை நினை
E
த்தேன்
G♯m
பாழான நிலத்
D♯m
தினிலும்
D♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
G♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
G♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
G♯m
கனவீனமான என்னை
B
கனவானாய் மாற்றும்படி
G♯m
கனமான சிலுவை
D♯m
யை சுமந்தீர்
E
G♯m
கலவாரி சிலு
D♯m
வையிலே இரத்தம்
D♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
G♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
G♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
G♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
B
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
G♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
G♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
D♯m
என்
G♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
G♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
G♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
G♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
G♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
G♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
D♯m
பாடுவேன் என் நாதா
G♯m
– எத்தனை கோடி
G♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
B
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
E
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
G♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
D♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
G♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
G♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
D♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
G♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
E
பாடுவேன்
G♯m
Eppatich Sollip Paaduvaen –
G♯m
என் தேவா
En Thaevaa
G♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
B
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
G♯m
தூக்கிய வித
D♯m
ம்தனை நினை
E
த்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
G♯m
பாழான நிலத்
D♯m
தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
D♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
G♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
G♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
G♯m
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
B
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
G♯m
கனமான சிலுவை
D♯m
யை சுமந்தீர்
E
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
G♯m
கலவாரி சிலு
D♯m
வையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
D♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
G♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
G♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
G♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
B
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
G♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
G♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
D♯m
என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
G♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
G♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
G♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
G♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
G♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
G♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
D♯m
பாடுவேன் என் நாதா
G♯m
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
G♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
B
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
E
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
G♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
D♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
G♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Keyboard

G♯m
eththanai Koti Nanmaikal
D♯m
enthan Vaalvil Neer Seythathai
G♯m
eppatich Sollip
E
Paaduvaen
G♯m
G♯m
en Thaevaa
G♯m
ulaiyaana Paavach Settil
B
ulantu Kidantha Ennai
G♯m
thookkiya Vitha
D♯m
mthanai Ninai
E
ththaen
G♯m
paalaana Nilath
D♯m
thinilum
D♯m
oolaiyidum Kulithanilum
G♯m
kanndupitiththennai Therinthukonndu
G♯m
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
G♯m
kanaveenamaana Ennai
B
kanavaanaay Maattumpati
G♯m
kanamaana Siluvai
D♯m
yai Sumantheer
E
G♯m
kalavaari Silu
D♯m
vaiyilae Iraththam
D♯m
sinthi Enai Meettu
G♯m
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
G♯m
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
G♯m
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
B
sumanthu Sentathaich Sollavaa
G♯m
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
G♯m
annaiththuk Konndathaich Sollavaa –
D♯m
En
G♯m
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
G♯m
kavalai Maattinathaich Sollavaa
G♯m
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
G♯m
aththanai Naavukal Umai
G♯m
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
G♯m
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
D♯m
paaduvaen En Naathaa
G♯m
– Eththanai Koti
G♯m
sapthasvarangal Mulangattum
B
maela Thaalangal Olikkattum
E
geethavaaththiyangal Isaikkattum
G♯m
parisuththavaankal Paadattum
D♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
G♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Guitar


எத்தனை கோடி நன்மைகள் for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Koti Nanmaikal Chords in A♭ Scale

English