🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை கோடி நன்மைகள் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
A♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
D♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
B
பாடுவேன்
D♯m
D♯m
என் தேவா
D♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
F♯
உழன்று கிடந்த என்னை
D♯m
தூக்கிய வித
A♯m
ம்தனை நினை
B
த்தேன்
D♯m
பாழான நிலத்
A♯m
தினிலும்
A♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
D♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
D♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
D♯m
கனவீனமான என்னை
F♯
கனவானாய் மாற்றும்படி
D♯m
கனமான சிலுவை
A♯m
யை சுமந்தீர்
B
D♯m
கலவாரி சிலு
A♯m
வையிலே இரத்தம்
A♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
D♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
D♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
D♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
F♯
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
D♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
D♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
A♯m
என்
D♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
D♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
D♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
D♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
D♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
D♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
A♯m
பாடுவேன் என் நாதா
D♯m
– எத்தனை கோடி
D♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
F♯
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
B
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
D♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
A♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
D♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
D♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
A♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
D♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
B
பாடுவேன்
D♯m
Eppatich Sollip Paaduvaen –
D♯m
என் தேவா
En Thaevaa
D♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
F♯
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
D♯m
தூக்கிய வித
A♯m
ம்தனை நினை
B
த்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
D♯m
பாழான நிலத்
A♯m
தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
A♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
D♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
D♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
D♯m
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
F♯
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
D♯m
கனமான சிலுவை
A♯m
யை சுமந்தீர்
B
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
D♯m
கலவாரி சிலு
A♯m
வையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
A♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
D♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
D♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
D♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
F♯
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
D♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
D♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
A♯m
என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
D♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
D♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
D♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
D♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
D♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
D♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
A♯m
பாடுவேன் என் நாதா
D♯m
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
D♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
F♯
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
B
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
D♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
A♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
D♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Keyboard

D♯m
eththanai Koti Nanmaikal
A♯m
enthan Vaalvil Neer Seythathai
D♯m
eppatich Sollip
B
Paaduvaen
D♯m
D♯m
en Thaevaa
D♯m
ulaiyaana Paavach Settil
F♯
ulantu Kidantha Ennai
D♯m
thookkiya Vitha
A♯m
mthanai Ninai
B
ththaen
D♯m
paalaana Nilath
A♯m
thinilum
A♯m
oolaiyidum Kulithanilum
D♯m
kanndupitiththennai Therinthukonndu
D♯m
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
D♯m
kanaveenamaana Ennai
F♯
kanavaanaay Maattumpati
D♯m
kanamaana Siluvai
A♯m
yai Sumantheer
B
D♯m
kalavaari Silu
A♯m
vaiyilae Iraththam
A♯m
sinthi Enai Meettu
D♯m
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
D♯m
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
D♯m
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
F♯
sumanthu Sentathaich Sollavaa
D♯m
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
D♯m
annaiththuk Konndathaich Sollavaa –
A♯m
En
D♯m
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
D♯m
kavalai Maattinathaich Sollavaa
D♯m
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
D♯m
aththanai Naavukal Umai
D♯m
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
D♯m
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
A♯m
paaduvaen En Naathaa
D♯m
– Eththanai Koti
D♯m
sapthasvarangal Mulangattum
F♯
maela Thaalangal Olikkattum
B
geethavaaththiyangal Isaikkattum
D♯m
parisuththavaankal Paadattum
A♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
D♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Guitar


எத்தனை கோடி நன்மைகள் for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Koti Nanmaikal Chords in E♭ Scale

English