🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை கோடி நன்மைகள் in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
C♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
F♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
D
பாடுவேன்
F♯m
F♯m
என் தேவா
F♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
A
உழன்று கிடந்த என்னை
F♯m
தூக்கிய வித
C♯m
ம்தனை நினை
D
த்தேன்
F♯m
பாழான நிலத்
C♯m
தினிலும்
C♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
F♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
F♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
F♯m
கனவீனமான என்னை
A
கனவானாய் மாற்றும்படி
F♯m
கனமான சிலுவை
C♯m
யை சுமந்தீர்
D
F♯m
கலவாரி சிலு
C♯m
வையிலே இரத்தம்
C♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
F♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
F♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
F♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
A
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
F♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
F♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
C♯m
என்
F♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
F♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
F♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
F♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
F♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
F♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
C♯m
பாடுவேன் என் நாதா
F♯m
– எத்தனை கோடி
F♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
A
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
D
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
F♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
C♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
F♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
F♯m
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
C♯m
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
F♯m
எப்படிச் சொல்லிப்
D
பாடுவேன்
F♯m
Eppatich Sollip Paaduvaen –
F♯m
என் தேவா
En Thaevaa
F♯m
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
A
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
F♯m
தூக்கிய வித
C♯m
ம்தனை நினை
D
த்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
F♯m
பாழான நிலத்
C♯m
தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
C♯m
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
F♯m
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
F♯m
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
F♯m
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
A
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
F♯m
கனமான சிலுவை
C♯m
யை சுமந்தீர்
D
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
F♯m
கலவாரி சிலு
C♯m
வையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
C♯m
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
F♯m
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
F♯m
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
F♯m
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
A
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
F♯m
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
F♯m
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா –
C♯m
என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
F♯m
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
F♯m
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
F♯m
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
F♯m
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
F♯m
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
F♯m
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
C♯m
பாடுவேன் என் நாதா
F♯m
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
F♯m
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
A
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
D
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
F♯m
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
C♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
F♯m
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Keyboard

F♯m
eththanai Koti Nanmaikal
C♯m
enthan Vaalvil Neer Seythathai
F♯m
eppatich Sollip
D
Paaduvaen
F♯m
F♯m
en Thaevaa
F♯m
ulaiyaana Paavach Settil
A
ulantu Kidantha Ennai
F♯m
thookkiya Vitha
C♯m
mthanai Ninai
D
ththaen
F♯m
paalaana Nilath
C♯m
thinilum
C♯m
oolaiyidum Kulithanilum
F♯m
kanndupitiththennai Therinthukonndu
F♯m
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
F♯m
kanaveenamaana Ennai
A
kanavaanaay Maattumpati
F♯m
kanamaana Siluvai
C♯m
yai Sumantheer
D
F♯m
kalavaari Silu
C♯m
vaiyilae Iraththam
C♯m
sinthi Enai Meettu
F♯m
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
F♯m
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
F♯m
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
A
sumanthu Sentathaich Sollavaa
F♯m
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
F♯m
annaiththuk Konndathaich Sollavaa –
C♯m
En
F♯m
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
F♯m
kavalai Maattinathaich Sollavaa
F♯m
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
F♯m
aththanai Naavukal Umai
F♯m
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
F♯m
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
C♯m
paaduvaen En Naathaa
F♯m
– Eththanai Koti
F♯m
sapthasvarangal Mulangattum
A
maela Thaalangal Olikkattum
D
geethavaaththiyangal Isaikkattum
F♯m
parisuththavaankal Paadattum
C♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
F♯m
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti

எத்தனை கோடி நன்மைகள் Guitar


எத்தனை கோடி நன்மைகள் for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Koti Nanmaikal Chords in G♭ Scale

English