🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எத்தனை நல்லவர் in F Scale

F
எத்தனை நல்லவர் (2)
F
நன்மை செய்வதை வி
D♯
ட்டு விடாதவர்
F
F
எத்தனை நல்லவர்
F
தேவை அறிந்தவர் கை
A♯
வி
D♯
டாதவர்
F
F
கேட்கும் வேளையில்
A♯
எல்லா
D♯
ம் தருபவர்
F
– எத்தனை நல்லவர்
F
கரத்தை பிடித்தவர்
A♯
கை
D♯
விடாதவர்
F
F
கன்மலை மேலே உயர்
A♯
த்தி
D♯
வைப்பவர் (2)
F
– எத்தனை நல்லவர்
F
என்னை அழைத்தவர் என்
A♯
னோடி
D♯
ருப்பவர்
F
F
எனக்காய் யாவையும் செ
A♯
ய்து
D♯
முடிப்பவர் (2)
F
– எத்தனை நல்லவர்
F
எத்தனை நல்லவர் (2)
Eththanai Nallavar (2)
F
நன்மை செய்வதை வி
D♯
ட்டு விடாதவர்
F
Nanmai Seyvathai Vittu Vidaathavar
F
எத்தனை நல்லவர்
Eththanai Nallavar
F
தேவை அறிந்தவர் கை
A♯
வி
D♯
டாதவர்
F
Thaevai Arinthavar Kai Vidaathavar
F
கேட்கும் வேளையில்
A♯
எல்லா
D♯
ம் தருபவர்
F
Kaetkum Vaelaiyil Ellaam Tharupavar
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar
F
கரத்தை பிடித்தவர்
A♯
கை
D♯
விடாதவர்
F
Karaththai Pitiththavar Kai Vidaathavar
F
கன்மலை மேலே உயர்
A♯
த்தி
D♯
வைப்பவர் (2)
F
Kanmalai Maelae Uyarththi Vaippavar (2)
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar
F
என்னை அழைத்தவர் என்
A♯
னோடி
D♯
ருப்பவர்
F
Ennai Alaiththavar Ennotiruppavar
F
எனக்காய் யாவையும் செ
A♯
ய்து
D♯
முடிப்பவர் (2)
F
Enakkaay Yaavaiyum Seythu Mutippavar (2)
– எத்தனை நல்லவர்
– Eththanai Nallavar

எத்தனை நல்லவர் Keyboard

F
eththanai Nallavar (2)
F
nanmai Seyvathai Vi
D♯
ttu Vidaathavar
F
F
eththanai Nallavar
F
thaevai Arinthavar Kai
A♯
Vi
D♯
daathavar
F
F
kaetkum Vaelaiyil
A♯
ellaa
D♯
m Tharupavar
F
– Eththanai Nallavar
F
karaththai Pitiththavar
A♯
Kai
D♯
Vidaathavar
F
F
kanmalai Maelae Uyar
A♯
ththi
D♯
Vaippavar (2)
F
– Eththanai Nallavar
F
ennai Alaiththavar En
A♯
noti
D♯
ruppavar
F
F
enakkaay Yaavaiyum Se
A♯
ythu
D♯
Mutippavar (2)
F
– Eththanai Nallavar

எத்தனை நல்லவர் Guitar


எத்தனை நல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Eththanai Nallavar Chords in F Scale

English